Cục chính trị QK4: Chủ động, sẵn sàng đảm bảo an toàn cho bầu cử các cấp

(Baonghean.vn) - Ngày 01/4/2016, Thường vụ Đảng ủy Cục Chính trị Quân khu 4 tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 2 Ban chấp hành Trung ương Khóa XII cho cán bộ, đảng viên.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Từ ngày 10-12/3/2016, Ban Chấp hành Trung ương đã họp bàn và thống nhất nội dung, chương trình làm việc toàn khóa; Kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội; Kế hoạch tài chính, ngân sách Nhà nước trung hạn; Kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016 – 2020)...

Hội nghị cũng được quán triệt các nội dung cơ bản về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Hoạt động chống phá của các thế lực thù dịch, phản động, cơ hội chính trị đối với sự kiện chính trị lớn này.

Thường vụ Đảng ủy Cục Chính trị Quân khu 4 yêu cầu cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, đảng viên trong toàn Cục quán triệt sâu kỹ, thống nhất cao về các nội dung quan điểm, chủ trương giải pháp của Hội nghị Trung ương 2 (Khóa XII). Kịp thời phát hiện, ngăn chăn các âm mưu, ý đồ, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch đối với công tác bầu cử.

Chấp hành nghiêm các Chỉ thị, Quy định của Bộ Quốc phòng về Kế hoạch SSCĐ; tổ chức bầu cử và bảo đảm an toàn bầu cử ở các cấp; Quán triệt sâu, kỹ đến 100% cán bộ, chiến sỹ trong cơ quan, đơn vị cùng nhân dân trên địa bàn nắm chắc mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, đồng thời, tuyên truyền, định hướng cho mọi người lựa chọn, bầu những người đủ đức, đủ tài, đủ tiêu chuẩn vào Quốc hội và HĐND các cấp.

                                                                Trần Dũng

                                                                     THQK4

Tin mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.
'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.