#đại sứ

75 kết quả

Việt Nam đã mất đi người bạn vô cùng thân thiết, gần gũi!

Việt Nam đã mất đi người bạn vô cùng thân thiết, gần gũi!

Cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo từ trần là tổn thất rất lớn không chỉ đối với đất nước Nhật Bản mà còn đối với Việt Nam cũng đã mất đi người bạn vô cùng thân thiết, gần gũi, người đã có rất nhiều đóng góp to lớn trong việc phát triển quan hệ mạnh mẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian vừa qua.
dầu

Bộ Ngoại giao Nga: Đại sứ Mỹ tại Đức "bất lịch sự" khi gửi thư về Dòng chảy phương Bắc-2

Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức Richard Grenell đã “vượt ra khỏi khuôn khổ lịch sự” khi gửi thư cho các công ty Đức đe dọa các biện pháp trừng phạt tiềm năng đối với dự án Dòng chảy phương Bắc-2 - Thứ trưởng Ngoại giao thứ nhất Liên bang Nga Vladimir Titov tuyên bố hôm thứ Ba.
Bà Nikki Haley, người mới tuyên bố từ chức vị trí Đại sứ Mỹ tại LHQ. Ảnh: AP

Người kế nhiệm Đại sứ Mỹ tại LHQ chỉ là 'cái loa' của ông Trump

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn đang cân nhắc các ứng cử viên tiềm năng thay thế vị trí bà Nikki Haley - Đại sứ Mỹ tại LHQ, giới phân tích cho rằng, người kế nhiệm bà có khả năng sẽ là “cái loa tuyên truyền” của ông Trump trên trường quốc tế, ít có ảnh hưởng trong tiến trình hoạch định chính sách đối ngoại của Mỹ.
Phó Tổng thống Mỹ thị sát căn cứ tên lửa trên đường tới dự Olympic

Sự kiện nổi bật nhất thế giới 24h qua

(Baonghean.vn) -Phó tổng thống Mỹ thị sát căn cứ tên lửa trên đường tới dự Olympic; Khánh thành tượng đài Bức tường Đình chiến Olympic PyeongChang; Nhật Bản phản đối cờ Olympic in hình quần đảo tranh chấp; Chủ tịch Quốc hội Triều Tiên sang Hàn Quốc... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.