Đánh bại Kỳ Sơn, Nhi đồng Tân Kỳ giành vé vào vòng tứ kết

(Baonghean.vn) – Các cầu thủ nhi đồng Kỳ Sơn tham gia giải đấu không được đánh giá cao, chính vì vậy khi đối mặt với Tân Kỳ, họ đã liên tục phải vào lưới nhặt bóng.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

NĐ Tân Kỳ (áo đen): TM Nguyễn Quang Huy (1), Ngân Văn Đăng (5), Mai Gia Bảo (8), Trương Văn Tấn Sang (10), Võ Trần Duy Khánh (6).

Dự bị: Hồ Nhật Song (4), Phan Tuấn Bảo (9), Cao Phong Đạt (7), Nguyễn Tuấn Anh (2).

NĐ Kỳ Sơn(áo đỏ): Lê Bá Tùng (1), Lê Bảo Nhật (5), Vi Thái Khánh Trung (7), Lê Tuấn Khánh (10) Trần Nhật Minh (9),.

Dự bị: Lê Minh Đăng (4), Lê Minh Vũ (6), Vi Hoàng Phúc (1), Lương Mai Kiên (3), Lê Hoàng Vinh (8)

NĐ Tân Kỳ liên tục triển khai những đường tấn công về phái khung thành NĐ Kỳ Sơn
NĐ Tân Kỳ liên tục triển khai những đường tấn công về phái khung thành NĐ Kỳ Sơn. Ảnh Trung Kiên.

Ở trận đấu ra quân, các cầu thủ NĐ Kỳ Sơn đã để thua NĐ Quỳ Hợp. Và ở trận đấu này, NĐ Kỳ Sơn gặp một NĐ Tân Kỳ chơi tấn công cực kỳ sắc sảo.

Phút thứ 3, NĐ Tân Kỳ đã sớm mở tỷ số do công của cầu thủ số 10 Trương Văn Tuấn Sang. Có được bàn thắng mở tỷ số, các cầu thủ áo đen có được tâm lý thoải mái. Thi đấu hoan toàn lấn lướt, việc NĐ Tân Kỳ có được thêm bàn thắng là điều tất yếu xảy ra.

Ở phút thứ 8, trong một tình huống lên tham gia tấn công, hậu vệ Mai Gia Bảo nới rộng cách biệt lên thành 2 bàn cho NĐ Tân Kỳ. Và đúng 4 phút sau, chính cầu thủ này là người nâng tỷ số lên 3-0 cho NĐ Tân Kỳ.

Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ số 10 của NĐ Tân Kỳ là Trương Văn Tuấn Sang hoàn tất cú đúp của mình trong hiệp 1 để giúp đội nhà khép lại 20 phút đầu tiên với 4 bàn thắng cách biệt.

Pha lên bóng hiến hoi của NĐ Kỳ Sơn. Ảnh: Cảnh Nam
Pha lên bóng hiến hoi của NĐ Kỳ Sơn. Ảnh: Cảnh Nam

Bước sang hiệp 2, lại là Mai Gia bảo trong một pha vuốt bóng từ giữa sân. Bóng đi với quỹ đạo khó chịu và đánh bại hoàn toàn thủ môn Lê Bá Tùng bên phía NĐ Kỳ Sơn.

Lúc này, khoảng cách giữa NĐ Tân Kỳ và NĐ Kỳ Sơn đã là 5 bàn thắng nghiêng về các cầu thủ áo đen.

Hoàn toàn lép vé trước đối phương, NĐ Kỳ Sơn vẫn có được bàn gỡ ở phút 29. Cầu thủ số 7 Vi Thái Khánh Trung kịp giúp đội nhà có được bàn gỡ ở phút, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-5.

Khoảng cách lúc này đã là 4 bàn, nhưng các cầu thủ NĐ Tân Kỳ vẫn không muốn dừng lại, minh chứng là ở phút 32, Nguyễn Tuấn Anh ghi dấu sự có mặt của mình bằng bàn thắng thứ 6 cho NĐ Tân Kỳ.

Bàn thắng thứ 6 của NĐ Tân Kỳ.
Bàn thắng thứ 6 của NĐ Tân Kỳ. Ảnh: Trung Kiên

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là những bàn thắng cuối cùng. Ở các phút 37 và 38, NĐ Tân Kỳ và NĐ Kỳ Sơn mỗi bên ghi thêm một bàn thắng nữa để khép lại trận đấu có tỷ số 7-2. Người ghi bàn cho NĐ Kỳ Sơn là Lê Tuấn Anh. Trong khi đó Mai Gia Bảo là người hoàn tất cú đúp cho riêng mình.

Với chiến thắng thứ 2 tại bảng F, NĐ Tân Kỳ giành tấm vé cuối cùng vào vòng tứ kết một cách thuyết phục và đồng thời tiễn N Kỳ Sơn khép lại hành trình tại giải năm nay.

 Nhóm P.V

tin mới