Danh hài Đức Khuê, Chí Trung biểu diễn miễn phí tại TP.Vinh

(Baonghean.vn) – Các nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ: Chí Trung, Đức Khuê, Ngọc Huyền... đã cùng hội tụ trên sân khấu Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức và gửi đến đông đảo nhân dân thành phố Vinh những tiết mục đặc sắc.

Chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi lưu diễn các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi ... phục vụ đông đảo nhân dân, đặc biệt là các khán giả nhí. Hoạt động lưu diễn nhằm mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với cộng đồng, mà trước hết là đến với nhóm đối tượng khán giả trẻ. Từ đó, các nghệ sĩ hy vọng, sân khấu kịch sẽ dần tìm lại được khán giả và có được một lượng người xem thân cận.

Đặc biệt, chuyến lưu diễn lần này còn là hoạt động nghệ thuật chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ khẳng định, họ ý thức sâu sắc vai trò, ý nghĩa lớn lao của sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, và thông qua đặc thù nghề nghiệp của mình, họ biểu lộ niềm tự hào, trách nhiệm của người nghệ sỹ với sự kiện này.

Chương trình sẽ diễn ra tại TP.Vinh trong 2 đêm 21 và 22/5.

Nghệ sỹ Đức Khuê và
Nghệ sỹ Đức Khuê và Minh Phương "tung hứng" rất khéo và tạo nên tiếng cười sâu cay, đậm chất giáo dục qua màn kịch ngắn "Mẹ thuê".
Danh hài Đức Khuê, Chí Trung biểu diễn miễn phí tại TP.Vinh ảnh 2
"Cặp đôi hoàn hảo" cả trên sân khấu và ngoài đời thực: Chí Trung - Ngọc Huyền vào vai đôi vợ chồng mù quáng chơi số đề, mong đổi đời, kết cục "chơi đề ra đê mà ở". Vở kịch ngắn cười ra nước mắt, mang lại nhiều chiêm nghiệm cho khán giả.
Đông đảo khán giả liên tục có những tiếng cười sảng khoái.
Đông đảo khán giả hứng thú với đêm diễn cùng những tiếng cười sảng khoái.
Xen giữa những tiết mục hài kịch là phần giao lưu với khán giả nhí. Những món quà các em nhận được từ chương trình tuy không nặng giá trị vật chất nhưng mang lại niềm vui rất lớn.
Xen giữa những tiết mục hài kịch là phần giao lưu với khán giả nhí. Những món quà các em nhận được từ chương trình tuy không nặng giá trị vật chất nhưng mang lại niềm vui, sự động viên, khích lệ rất lớn.

 Phước Anh - Phan Minh

Tin mới

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

Thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, sớm xây dựng Hoàng Mai thành cực tăng trưởng của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 29/11, trong chương trình làm việc, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An đã nghe và cho ý kiến kết quả 8 năm thực hiện Nghị quyết số 11 -NQ/TU, ngày 18/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng, phát triển thị xã Hoàng Mai đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

Trong đêm triệt xóa 7 điểm bán lẻ ma túy, bắt 11 đối tượng cùng nhiều vũ khí

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở rà soát, xác định được một số điểm phức tạp về ma túy nổi lên tại các xã Xiêng My, Yên Thắng, Yên Hòa, Lưu Kiền, Xá Lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an huyện Tương Dương đã tiến hành xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ.
Khu đô thị Hoàng Sơn

Hơn 500 khách hàng Khu đô thị Hoàng Sơn quy tụ tại đại tiệc tri ân hoành tráng

(Baonghean.vn) - Giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản Nghệ An hiện tại, Khu đô thị Hoàng Sơn tiếp tục viết nên dấu ấn lịch sử với đại tiệc tri ân “Nhà sang – xe xịn – đẳng cấp tinh hoa”, quy tụ hơn 500 khách hàng tinh anh, 2 ngôi sao nổi tiếng cùng “cơn mưa” quà tặng lên đến 1,7 tỷ đồng.
Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

Nhiều người trồng hoa ở Nghệ An lo 'mất' Tết

(Baonghean.vn) - Đợt mưa lớn vừa qua khiến hàng trăm hecta hoa cúc, hoa ly, hoa thược dược… phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 chìm trong nước. Sau mấy ngày nắng lên, nhiều  diện tích hoa bị thối rễ, héo xanh và các loại nấm xâm nhập. Nhiều người trồng hoa coi như “mất” Tết.
Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

(Baonghean.vn) -  Đằng sau người trụ cột chính là tương lai cả gia đình cần được đảm bảo trước những rủi ro không thể lường trước. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đóng vai trò là “điểm tựa” vững chắc và an toàn cho nhiều gia đình tại Việt Nam.
Chiêu trò tung tin ngờ vực của thế lực thù địch nhằm phá hoại lòng tin

Chiêu trò tung tin ngờ vực của thế lực thù địch nhằm phá hoại lòng tin

(Baonghean.vn) - Khi không thể thuyết phục được người đọc bằng những thông tin bịa đặt, xuyên tạc thì các thế lực thù địch lại phá hoại bằng cách tung những thông tin theo dạng ‘hoả mù’, ngờ vực. Trong đó, chúng tập trung vào công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực trên lĩnh vực kinh tế.