Đánh nhau đến chết vì tranh giành nhân viên massage

Công an tỉnh vừa khởi tố vụ án Giết người liên quan đến việc tranh giành nhân viên massage.

Ngày 28/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Trưởng (SN 1975), cư trú thôn Tiền Liệt, xã Tân Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương về tội Giết người.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Trưởng - là đối tượng dẫn dắt nhân viên nữ cho các quán karaoke, tẩm quất, massage trên địa bàn huyện Ninh Giang. Tháng 6/2019, Trưởng thuê căn nhà cấp 4 của ông Nguyễn Văn Trinh trú thôn Phú Đa, xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang cho 6 nhân viên của Trưởng ăn nghỉ tại đây.

Trong số các nhân viên, có Hồ Thị Thanh Thảo (SN 1996), ĐKHKTT khu 2, phường Trường thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh có quan hệ yêu đương với anh Nguyễn Xuân Sơn (SN 1989), trú thôn An Cư, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Đối tượng Nguyễn Văn Trưởng.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 27/7, sau khi phục vụ hát tại quán karaoke của anh Nguyễn Đăng Công ở xã Nghĩa An xong, khi ra đến cửa quán để đi về thì gặp anh Sơn, anh Sơn nói chở Thảo về phòng trọ nhưng do thấy Sơn say rượu nên Thảo không đồng ý. Sau đó, Thảo được Đào Minh Quân (SN 2001), trú thôn 5, xã Tân Hương - người làm thuê cho Trưởng chở Thảo về phòng trọ; còn Sơn cùng Bùi Tuấn Thành (tức Cảnh), SN 1994, trú thôn Do Nghĩa, xã Nghĩa An đi xe máy mang theo một con dao đi theo phía sau Thảo.

Tại phòng trọ, lúc này có Tạ Hồng Phúc (SN 1995), trú tại xã Nghĩa An; Lê Ngọc Mỹ Quyên (SN 2001), trú xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ (nhân viên) và Bùi Quang Dương (SN 1987), trú số 5B2 Bình Minh, khu 7, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Hải Dương (bạn của Phúc và Quyên). Khi về đến phòng trọ, Thảo gọi điện thoại cho Trưởng xin được đi chơi với Sơn nhưng Trưởng không đồng ý.

Lúc này, Dương lấy một thanh đao từ trong phòng trọ đi ra, thấy vậy Sơn giằng và lấy thanh đao, chém Dương nhưng không trúng, Dương bỏ chạy, nấp vào trong phòng trọ. Còn Sơn được Thảo và một số người can ngăn nên cùng Thành (tức Cảnh) rời khỏi phòng trọ đi về khu vực cầu Ràm. Tại đây, Sơn và Thành gặp Bùi Hữu Ngọc (SN 1993), trú xã Văn Giang, huyện Ninh Giang; Trần Văn Hậu (SN 1992); Phạm Nghĩa Quang (SN 1992), đều trú tại xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang. Sơn kể cho mọi người biết sự việc xảy ra trước đó, sau đó các đối tượng rủ nhau đi về phòng trọ của Thảo để trả thù.

Khi đến phòng trọ phát hiện có nhiều nam thanh niên đứng ở trước cửa nên Sơn bảo Thành về lấy tuýt sắt để đánh nhau. Khoảng 20 phút, Trưởng và Hà Duy Nhất (SN 1989) trú thôn An Cư, xã Nghĩa An - người quản lý số nhân viên mà Trưởng thuê về phòng trọ. Sau đó, nhóm của Sơn - Hậu chửi nhau với Trưởng rồi xảy ra xung đột và hai người lao vào đánh nhau khiến Trưởng phải bỏ chạy vào phía trong phòng ngủ của nhà trọ, Sơn tiếp tục dùng dao đuổi theo chém trúng vào cổ tay Nhất, Hậu cũng lao vào đánh Nhất. Thấy vậy, Trưởng lấy đao dài khoảng 1,5m ở trong phòng ngủ, đi ra chỗ Sơn, bất ngờ chém một nhát ngang ngực, Sơn bỏ chạy ra cửa thì nằm gục trước cửa phòng trọ.

Lúc này, Thành đến trước cửa phòng trọ mang theo một bao tải đựng 4 tuýp sắt đến nơi thì phát hiện Sơn nằm trước cửa phòng trọ nên Thành cầm 2 tuýp sắt, Nguyễn Ngọc Anh (SN 1989), trú xã Nghĩa An cầm 2 tuýp sắt ném về phía phòng trọ của Trưởng. Sau đó, Sơn được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Ninh Giang nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Hiện Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

vov.vn