Danh sách Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An vừa được thành lập, gồm 1 Trưởng đoàn, 1 Phó Trưởng đoàn và 11 thành viên.
Cán bộ xã Nghi Thạch (Nghi Lộc) giải quyết TTHC cho người dân. Ảnh tư liệu
Cán bộ xã Nghi Thạch (Nghi Lộc) giải quyết TTHC cho người dân. Ảnh tư liệu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa đã ký ban hành Quyết định số 710/QĐ-UBND ngày 11/3/2019 của UBND tỉnh về việc Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Theo đó, ông Đào Quang Thiền - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh được chỉ định làm Trưởng đoàn, bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng UBND tỉnh làm Phó Trưởng đoàn.

Các thành viên còn lại của Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính là đại diện của các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan.

Quyết định cũng nêu rõ, căn cứ điều kiện cụ thể của cơ quan, đơn vị được kiểm tra và tình hình thực tế, Trưởng Đoàn kiểm tra quyết định thành phần cụ thể và mời một số cơ quan thông tấn, báo chí tham gia hoạt động của Đoàn kiểm tra.

Đoàn kiểm tra liên ngành có nhiệm vụ kiểm tra việc thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính đối với các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện và báo cáo kết quả kiểm tra theo đúng Kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 25/1/2019 của UBND tỉnh Nghệ An về kiểm tra việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2019 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Danh sách Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính:

1. Ông Đào Quang Thiền - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng đoàn

2. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng UBND tỉnh, Phó Trưởng đoàn

3. Ông Lê Văn Tân - Giám đốc Cổng Thông tin điện tử tỉnh, thành viên

4. Ông Phan Bá Yên - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Công thương, thành viên

5. Ông Dương Danh Vỹ - Phó Chánh Văn phòng, Sở Nội vụ, thành viên

6. Ông Nguyễn Minh Thắng - Phó Chánh Văn phòng, Sở Tài nguyên và Môi trường, thành viên

7. Ông Trần Công Thành - Phó Chánh Văn phòng, Sở Giao thông Vận tải, thành viên

8. Ông Bùi Văn Hải - Phó Chánh Văn phòng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, thành viên

9. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Phó Chánh Văn phòng, Thanh tra tỉnh, thành viên

10. Bà Nguyễn Thị Mai - Phó Trưởng Phòng Bổ trợ tư pháp, Sở Tư pháp, thành viên

11. Bà Từ Thị Như Quỳnh - Trưởng phòng TBT, Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường chất lượng, Sở Khoa học và Công nghệ, thành viên

12. Ông Nguyễn Xuân Nam - Chuyên viên Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng UBND tỉnh, thành viên thư ký tổng hợp

13. Bà Tăng Thị Vân - Chuyên viên Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng UBND tỉnh, thành viên

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.