Đạo diễn Trần Lực tiết lộ lý do Quốc Tuấn không sinh thêm con

Người hâm mộ bất ngờ khi đạo diễn Trần Lực tiết lộ lý do diễn viên Quốc Tuấn không sinh thêm con vì muốn dồn tất cả cho bé Bôm.

Đạo diễn Trần Lực chia sẻ Quốc Tuấn là người không bao giờ kêu ca về nỗi khổ của mình, thậm chí tỏ thái độ khó chịu khi ai đó thăm hỏi động viên.

Câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn và bé Bôm đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Trên mạng xã hội, khán giả nhắc đến anh với đầy sự sẻ chia và khâm phục.

Diễn viên Quốc Tuấn, theo chia sẻ của nhiều đồng nghiệp là người đàn ông đầy tự trọng và bản lĩnh. Suốt 15 năm anh âm thầm đồng hành cùng con trai “vượt bão”. Đến khi câu chuyện được hàng triệu người đồng cảm, anh lại ngại xuất hiện trên truyền thông. Đồng thời, Quốc Tuấn từ chối mọi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các cá nhân, doanh nghiệp…

Mới đây, thêm một chia sẻ của đạo diễn Trần Lực về Quốc Tuấn khiến nhiều người xúc động và hiểu thêm về con người nam diễn viên “Người thổi tù và hàng tổng”.

Đạo diễn Trần Lực viết trên facebook cá nhân:

“Mình và Quốc Tuấn cùng là sinh viên khoá 1 Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mình học đạo diễn sân khấu còn Quốc Tuấn học diễn viên (1982). Cùng khoá nhưng mãi đến năm 1995 khi làm việc cùng nhau (Tuấn đóng trong phim "Cô bé bên hồ" do mình đạo diễn) thì 2 người mới "chơi" với nhau. Trong hội bạn bè, Tuấn là người lấy vợ muộn. Anh em bảo, thằng này cậy đẹp giai nhiều em mê nên là kén chọn và lắm mối tối nằm không. Đám cưới của bạn tổ chức hoành tráng và vui vẻ, anh em mừng cho ông bạn già cuối cùng đã có vợ nên là uống say tuý luý.

Rồi nghe tin Tuấn có con...

Một lần sau khi Tuấn dẫn Bôm đi Úc phẫu thuật, mấy anh em chơi tennis xong ra quán nhậu vỉa hè, mình hỏi Tuấn:

- Sao vợ chồng ông không đẻ thêm em bé cho Bôm nó vui?

- Không! Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác!

Những lần Tuấn đưa con đi Hàn Quốc, đi Úc chữa bệnh, anh em cùng chơi tennis hồi hộp và cầu mong cho bố con Bôm nhiều may mắn. Cứ thế, 2 cha con Tuấn dẫn nhau đi... Rồi lại về... Lại đi... Rất lo cho bạn nhưng mấy anh em thi thoảng mới dám hỏi thăm tình hình Bôm, chỉ khi Tuấn kể về cậu con. Tính cha này thế, chả bao giờ kêu ca về nỗi khổ của mình, thậm chí tỏ thái độ khó chịu khi ai đó thăm hỏi động viên.

Lâu không gặp Bôm. Hôm rồi xem tivi chương trình "Điều ước thứ 7" của VTV3 thấy Bôm lớn quá, cao gần bằng bố Tuấn rồi (1m70). Theo dõi 2 cha con trên tivi cảm nhận đầu tiên về Bôm: cậu í rất thông minh, nói chuyện hóm hỉnh. Đến khi xem và nghe Bôm đánh đàn thì mình tin: Bôm sẽ là ngôi sao, là jazzs pianis số 1! Cậu ấy chơi đàn với phong thái của 1 nghệ sỹ tràn đầy năng lượng, 1 trái tim ấp áp...

Chúc mừng tân sinh viên Nhạc viện Hà nội - Bôm! Chúc con học tốt, thành tài!

Chúc mừng người cha vĩ đại, bạn tôi - Quốc Tuấn!”.

Theo Tiền Phong