#Dấu ấn

41 kết quả

Ra mắt cuốn sách ‘Dấu ấn Võ Văn Kiệt thời kỳ đổi mới’

Ra mắt cuốn sách ‘Dấu ấn Võ Văn Kiệt thời kỳ đổi mới’

(Baonghean.vn) - Ngày 17/11, tại Hà Nội, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Lễ giới thiệu sách "Dấu ấn Võ Văn Kiệt thời kỳ đổi mới" và tiếp nhận tài liệu về Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của đồng chí (23/11/1922 - 23/11/2022).
Báo Nghệ An: Dấu ấn “năm Covid”

Báo Nghệ An: Dấu ấn 'năm Covid'

(Baonghean.vn) - Ở Báo Nghệ An, đổi mới và phát triển không chỉ là khẩu hiệu, mà thực sự hiện hữu trong từng quyết sách, từng hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ. Từ nhận thức và quyết tâm ấy, cùng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành chức năng, tập thể Báo Nghệ An ngày càng phát huy vị thế đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; giữ vững vị trí top đầu hệ thống báo Đảng trên toàn quốc.
báo nghệ an

Báo Nghệ An - Dấu ấn một hành trình

(Baonghean.vn) - Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, các loại phương tiện nghe nhìn ngày càng phát triển, công chúng có nhiều lựa chọn. Để thích ứng với thời cuộc, các cơ quan báo chí nói chung, Báo Nghệ An nói riêng phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, giá trị thương hiệu. Suốt hành trình 59 năm xây dựng và trưởng thành, với tôn chỉ là Tiếng nói của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà, Báo Nghệ An đã không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.
NGHỆ AN - DẤU ẤN NHIỆM KỲ

Nghệ An - dấu ấn nhiệm kỳ

(Baonghean.vn) - Nhìn lại 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nghệ An đã phát huy cao nhất nội lực, tranh thủ tốt về ngoại lực, bằng các giải pháp quyết liệt mang tính đột phá, thu được nhiều kết quả quan trọng, tạo bước chuyển tích cực về mọi mặt.
Dấu ấn các dự án điểm ở Đô Lương

Dấu ấn các dự án điểm ở Đô Lương

(Baonghean) - Luôn đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, Đô Lương trở thành điểm hấp dẫn trong lĩnh vực thu hút đầu tư, đặc biệt trên địa bàn triển khai nhiều dự án lớn, trong đó có dự án nghìn tỷ đồng hoạt động rất hiệu quả và tạo ra động lực phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
ĐT Việt nam

6 điểm nhấn trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

(Baonghean.vn) - Việt Nam vô địch! Sau 10 năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có được chức vô địch AFF Cup 2018 một cách hoàn toàn xứng đáng. Hãy cùng Báo Nghệ An điểm lại 6 dấu ấn của trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình tối nay.
Giáo xứ

Dấu ấn dân vận chính quyền ở vùng giáo Diễn Hồng

(Baonghean.vn) -Những đồng rau, dưa xanh mướt, những cơ sở sản xuất công nghiệp rộn ràng, các cửa hàng, cửa hiệu buôn bán sầm uất….cho thấy cuộc sống của người dân xã Diễn Hồng (Diễn Châu) đã khấm khá và đủ đầy hơn trước rất nhiều. Có được kết quả này là nhờ xã đã làm tốt công tác dân vận giữa Đảng, chính quyền với các tầng lớp nhân dân.
Dấu ấn về doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam

Dấu ấn về doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam

(Baonghean) - Đầu tháng 7, trong danh sách “40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam” được công bố bởi Forbes Việt Nam, Vinamilk là công ty đứng đầu với giá trị thương hiệu đạt hơn 1,7 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 30% trên tổng giá trị 5,4 tỷ USD của cả 40 thương hiệu. Đây là kết quả đáng tự hào của quá trình phát triển bền vững qua hơn 40 năm của Vinamilk - doanh nghiệp sữa lớn nhất Việt Nam.
Nâng tầm thương hiệu CIENCO4

Nâng tầm thương hiệu CIENCO4

(Baonghean)- Không chỉ để lại dấu ấn đậm nét trên những công trình trọng điểm ở Nghệ An, Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 4 - CTCP (CIENCO4) còn là đơn vị luôn đồng hành, sát cánh cùng các hoạt động xã hội của tỉnh nhà.
Dấu ấn Giáo dục Nghệ An năm 2016

Dấu ấn Giáo dục Nghệ An năm 2016

(Baonghean) - Năm 2016, giáo dục Nghệ An là một trong ít địa phương được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết quả này, ghi nhận sự nỗ lực của toàn ngành trong năm qua, đặc biệt sau thành công của Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX và việc tiếp tục nằm trong tốp đầu cả nước về chất lượng giáo dục.
Dấu ấn ngành Công Thương Nghệ An năm 2016

Dấu ấn ngành Công Thương Nghệ An năm 2016

(Baonghean) - Năm 2016, bên cạnh những thuận lợi, tình hình trong tỉnh, trong nước phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn ngành, lĩnh vực công thương Nghệ An đạt nhiều thành tích nổi bật. Báo Nghệ An xin giới thiệu những dấu ấn của ngành trong năm 2016.
Dấu ấn Ngoại trưởng Mỹ John Kerry

Dấu ấn Ngoại trưởng Mỹ John Kerry

(Baonghean.vn) - Chỉ còn ít ngày nữa ông John Kerry sẽ không còn nắm giữ chức vụ Ngoại trưởng Mỹ nữa, nhưng những đóng góp quan trọng của ông sẽ luôn được ghi nhớ. Trước lúc rời khỏi cương vị Ngoại trưởng ông có chuyến thăm Việt Nam từ 12 - 13/1. Đây là chuyến công du cuối cùng của ông trên cương vị Ngoại trưởng.
Nước Mỹ: Sự thay đổi vẫn đang phía trước

Nước Mỹ: Sự thay đổi vẫn đang phía trước

(Baonghean) - 8 năm, 2 nhiệm kỳ lãnh đạo nước Mỹ, những thành tựu lịch sử và những lời hứa vẫn còn dang dở đã được Tổng thống sắp mãn nhiệm Barack Obama gói gọn trong bài diễn văn từ biệt tại thành phố Chicago.
Dấu ấn 2 nhiệm kỳ của Tổng thống Obama

Dấu ấn 2 nhiệm kỳ của Tổng thống Obama

(Baonghean.vn) - Sự kiện 143 năm sau khi Mỹ xóa bỏ chế độ nô lệ, nghị sĩ trẻ tài năng Barack Hussein Obama, 47 tuổi đã được bầu làm tổng thống da đen đầu tiên trong lịch sử Mỹ. Ông đã trải qua hai nhiệm kỳ tổng thống mà không để lại tai tiếng nào như các đời tổng thống trước.
FLC Thanh Hoá 1 - 3 SLNA: Ngoại binh ra mắt ấn tượng

FLC Thanh Hoá 1 - 3 SLNA: Ngoại binh ra mắt ấn tượng

(Baonghean.vn) – Trong trận ra quân tại Giải giao hữu FLC Cup diễn ra chiều nay (5/12) tại Thanh Hoá, HLV Nguyễn Đức Thắng tung ra 3 ngoại binh để thử nghiệm trong cuộc đối đầu với đội chủ nhà. Và 2 trong số đó đã để lại dấu ấn của riêng mình.
Đội tuyển Anh: Dấu ấn người đóng thế

Đội tuyển Anh: Dấu ấn người đóng thế

(Baonghean.vn) - Mặc dù chỉ được giao tạm quyền dẫn dắt Đội tuyển Anh trong 4 trận. Tuy vậy, HLV Gareth Southgate đang thể hiện được dấu ấn của mình khi đưa đội tuyển Tam sư gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.
Những dấu ấn đáng tự hào

Những dấu ấn đáng tự hào

(Baonghean) - Trong hệ thống các trường THPT trên địa bàn tỉnh, Trường THPT Nghi Lộc 5 là một trong 4 trường THPT trẻ tuổi nhất. Tuy nhhiên, 10 năm qua, bằng sức trẻ, bằng sự quyết tâm và bằng  trách nhiệm, các thế hệ lãnh đạo, giáo viên và học sinh nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, tạo nên một “kỳ tích” ở vùng miền Tây Nghi Lộc. 
Dấu ấn áo xanh tình nguyện với môi trường biển Cửa Lò

Dấu ấn áo xanh tình nguyện với môi trường biển Cửa Lò

(Baonghean) - Trong các tháng cao điểm của mùa du lịch biển đã có gần 3.000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác thải dọc theo chiều dài gần 10 km bờ biển của thị xã Cửa Lò và giải phóng 13 bãi rác tập kết sai quy định, trả lại không gian, cảnh quan thoáng mát, sạch, đẹp tự nhiên cho bãi biển nơi đây.