Đêm nhạc thiện nguyện quyên góp hơn 100 triệu đồng ủng hộ người nghèo

(Baonghean.vn) -Đêm 9/3, nhóm thiện nguyện “Đô Lương - chia sẻ yêu thương” phối hợp với Đoàn xã Hiến Sơn (Đô Lương) tổ chức đêm nhạc thiện nguyện, nhằm quyên góp, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đêm nhạc diễn ra tại sân vận động xã Hiến Sơn với sự tham dự của hàng nghìn người dân trong và ngoài xã.

Trong không khí ấm cúng, thân tình khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ  đặc sắc do các “ca sĩ không chuyên” đến từ  các nhóm thiện nguyện, các nghệ nhân của các câu lạc bộ dân ca trong huyện thể hiện.

Một tiết mục song ca hấp dẫn tại đêm nhạc. Ảnh: Huy Thư

Đêm nhạc đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Đô Lương, những người con Hiến Sơn xa quê, kể cả những người đang lao động ở nước ngoài theo dõi qua mạng xã hội.

Rất đông người dân đã đến ủng hộ đêm nhạc. Ảnh: Huy Thư

Kết thúc đêm nhạc, Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng. Số tiền này đã được ban tổ chức trao cho 2 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã ngay tại sân khấu. Đó là, gia đình anh Trần Đăng Ngọc ở xóm Hòa Thiện có con là  Trần Đăng Trường (12 tuổi) bị bệnh nặng đang điều trị tại Hà Nội và anh Phạm Văn Thành ở xóm Hòa Thọ bị bệnh máu trắng.

Ban tổ chức đã trao hơn 100 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngay tại sân khấu. Ảnh: Huy Thư
Đến thời điểm hiện tại, nhóm thiện nguyện “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã tổ chức được 8 đêm nhạc thiện nguyện và đã quyên góp được hơn 550 triệu đồng để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.