#đi bộ

41 kết quả

Khoảng 23 giờ mỗi tối cuối tuần, sau khi phố đi bộ dừng hoạt động, các công nhân vệ sinh môi trường bắt đầu âm thầm làm công việc thu gom rác thải. Ảnh: Q.A

Xuyên đêm đảm bảo môi trường tại các tuyến phố đi bộ thành Vinh

(Baonghean.vn) - Cứ đến 23 giờ đêm, khi các tuyến phố đi bộ ở TP. Vinh dần thưa người cũng là thời điểm mà các nhân viên vệ sinh môi trường bắt đầu làm việc. Công việc thu gom rác có thể kéo dài đến 2 - 3 giờ sáng để đảm bảo các tuyến phố trong lành, sạch sẽ cho người dân đi lại vào sáng hôm sau...
yoga

4 môn thể thao cực tốt cho người thoát vị đĩa đệm

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tình trạng thoát vị đĩa đệm nói riêng và các bệnh đau lưng, cột sống nói chung ngày càng nhiều, có dấu hiệu trẻ hóa rất cao. Tập thể dục, thể thao cũng chính là những bài thuốc hữu hiệu để chữa các căn bệnh này. Dưới đây là 4 môn thể thao phù hợp cho người thoát vị đĩa đệm.
Chạy hay đi bộ

Chạy hay đi bộ tốt hơn cho sức khỏe?

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu mình nên chạy marathon hay nên đi bộ đường dài để giữ sức khỏe? Câu hỏi này thật khó trả lời, đặc biệt là khi xét đến các yếu tố khác nhau như tần suất, tốc độ, chỉ số BMI và tình trạng sức khỏe.
Thành phố Vinh chính thức cưỡng chế giải tỏa vỉa hè từ 15/4

Thành phố Vinh chính thức cưỡng chế giải tỏa vỉa hè từ 15/4

(Baonghean) - Sau chiến dịch tuyên truyền bắt đầu từ ngày 17/3, các hộ kinh doanh và người dân về việc giải tỏa vỉa hè, đảm bảo an toàn trật tự đô thị, bắt đầu từ ngày 15/4, thành phố sẽ cưỡng chế giải tỏa các trường hợp cố tình lấn chiếm. Vậy chính quyền và người dân nói gì về câu chuyện kiên quyết giải tỏa này?