#đi du lịch

23 kết quả

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng chụp hình lưu niệm với đại gia Trịnh Sướng ở Nhật.

Cấm kỵ lãnh đạo nhận tài trợ đi nước ngoài để 'chống lưng' doanh nghiệp

“Nếu DN tài trợ cho cán bộ lãnh đạo đi nước ngoài tinh thần hỗ trợ thực sự, nhằm mang lại lợi ích cho địa phương, cho quốc gia thì tốt quá. Nhưng điều cấm kỵ là để họ lợi dụng, nhằm bao che, chống lưng, bảo kê”, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội chia sẻ với PV.
8 lưu ý đi chơi xa bằng ô tô theo đoàn

8 lưu ý đi chơi xa bằng ô tô theo đoàn

(Baonghean.vn) - Đi du lịch bằng ô tô theo đoàn là hoạt động phổ biến của các gia đình có ô tô riêng. Nhưng đi thế nào cho an toàn và hiệu quả lại là vấn đề cần phải bàn... Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm khi lái xe đường dài theo đoàn.
Kinh nghiệm thuê xe du lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Kinh nghiệm thuê xe du lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Chỉ còn hai tuần nữa là đến dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Đây là dịp nghỉ dài ngày vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân. Làm sao thuê xe giá rẻ, an toàn trong dịp nghỉ lễ 30/4 luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.
Cùng nhau đi du lịch sẽ hiểu và yêu nhau nhiều hơn?

Cùng nhau đi du lịch sẽ hiểu và yêu nhau nhiều hơn?

Hầu hết cặp đôi nào cũng ao ước được đi đây đi đó cùng nhau, cùng khám phá thế giới rộng lớn và nhiều điều thú vị. Hơn thế nữa, đi du lịch cùng nhau là cơ hội để đôi lứa tìm hiểu về nhau nhiều hơn và cùng trải qua những điều quý giá khi ở bên nhau.