#dịch

28 kết quả

van truong

Gặt lúa đêm ở các vùng cách ly của Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời điểm này ở Nghệ An lúa hè thu chín rộ. Máy gặt và các nhân công được linh động ra đồng ban đêm để thu hoạch lúa cho nông dân trong điều kiện nhiều địa phương đang phải thực hiện “ai ở đâu ở yên đó” để chống dịch.
Kiểm tra tại cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn

BĐBP Nghệ An: Sẵn sàng mọi tình huống ứng phó dịch virus Corona

(Baonghean.vn) - Trước tình trạng lây lan nhanh của dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona, để kịp thời ứng phó, ngăn chặn lây lan của loại dịch bệnh nguy hiểm này, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã thành lập các đoàn công tác phối hợp với các ngành, các cấp, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn biên giới.
Trump tuyên bố chuẩn bị gặp Kim Jong Un lần 2

Trump tuyên bố chuẩn bị gặp Kim Jong Un lần 2; Trung Quốc công bố Sách Trắng

(Baonghean.vn) - Thế giới 24h qua diễn ra với nhiều sự kiện như: TT Trump tuyên bố đang chuẩn bị gặp ông Kim Jong Un lần 2; Trung Quốc công bố Sách Trắng đề cập quan hệ thương mại với Mỹ; Dịch tả hoành hành ở Nigeria làm hơn 60 người thiệt mạng; Chính phủ Italy thông qua sắc lệnh cứng rắn chống di cư...
Các biện pháp chăm sóc đàn vật nuôi trong mùa đông

Các biện pháp chăm sóc đàn vật nuôi trong mùa đông

(Baonghean.vn) - Mùa đông, nhiệt độ hạ thấp, rét đậm, rét hại, làm cho vật nuôi tiêu tốn nhiều năng lượng, giảm sức đề kháng, nguy cơ mắc các dịch bệnh truyền nhiễm và chết rét, đói là rất cao. Vì vậy, người chăn nuôi cần chủ động các biện pháp phòng chống đói, rét, dịch bệnh cho chúng. 
Ebola: Hơn 100 người bị cách ly ở Sierra Leone

Ebola: Hơn 100 người bị cách ly ở Sierra Leone

(Baonghean.vn) - Ngày 17/1, Bộ Y tế và Văn phòng an ninh quốc gia Sierra Leone  thông báo, nước này đã cho cách ly hơn 100 người có khả năng lây nhiễm sau khi những người này tiếp xúc với một bệnh nhân thiệt mạng vì dịch sốt xuất huyết Ebola.