#Diễn Thành

38 kết quả

Dự án Khu nhà ở và dịch vụ thương mại tại Diễn Thành (Diễn Châu) đủ điều kiện được bán nhà ở

Dự án Khu nhà ở và dịch vụ thương mại tại Diễn Thành (Diễn Châu) đủ điều kiện mở bán

(Baonghean.vn) -Theo Công văn số 1399/SXD – QLN của Sở Xây dựng Nghệ An, Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Sơn đã đảm bảo đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, đối với các nhà ở trên 369 lô đất thuộc Dự án Khu nhà ở và dịch vụ thương mại tại huyện Diễn Châu.
Nông dân Diễn Thịnh - Diễn Châu xuống đồng sản xuất vụ đông. Ảnh: Cảnh Yên

Diễn Châu sản xuất vụ đông sớm nhất ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hiện Diễn Châu đã gieo trồng được 3.550 ha cây trồng vụ đông, trong đó, ngô 2.000 ha/2.000 ha kế hoạch; lạc 800 ha/700 ha kế hoạch; rau, củ, quả các loại. Đến nay, mới chỉ Diễn Châu là địa phương sản xuất sớm nhất so với toàn tỉnh.
Ngay cửa biển của các làng chài của xóm 11 A, 11B và xóm 16 (Diễn Thịnh) ngất ngưởng những đống rác thải chạy dài theo mép biển.

Rác thải tràn ngập các bãi biển Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Nhiều bãi rác thải “án binh bất động” đang nằm dọc bờ biển vùng bãi ngang ở Diễn Châu. Rác từ trên các trục đường cho đến bãi biển đã làm ảnh hưởng đến môi trường sống và mỹ quan.
Nông dân thu hoạch rau cúc vụ đông với giá tăng gấp đôi. Ảnh: Quang An

Rau nấu lẩu đắt hàng ngày lạnh

(Baonghean.vn) - Hiện đang là chính vụ của rau vụ đông, nhưng khác với với sự ế ẩm của những năm trước, rau xanh năm nay được mùa, được giá, nhất là những loại rau phục vụ món lẩu như rau cần, rau cúc, cải bắp... rất đắt hàng trên thị trường.
Diễn Châu: Tập trung thu hút đầu tư phát triển du lịch

Diễn Châu: Tập trung thu hút đầu tư phát triển du lịch

(Baonghean) - Diễn Châu là huyện có nền kinh tế đa dạng, có biển, có rừng, nhiều danh thắng nổi tiếng. Những năm gần đây, nhờ làm tốt thu hút đầu tư, Diễn Châu đang là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước với biển Hòn Câu, biển Cửa Hiền, khu du lịch Diễn Thành, Đền Cuông, đặc biệt là khu du lịch sinh thái Mường Thanh Safari....
Xót xa hoàn cảnh cậu học trò mồ côi

Xót xa hoàn cảnh cậu học trò mồ côi

(Baonghean.vn) - Em Trần Hải Dương, học sinh lớp 5E, Trường Tiểu học Diễn Thành (Diễn Châu) sinh ra trong hoàn cảnh gia đình đặc biệt, mẹ là phụ nữ đơn thân. Từ nhỏ vốn đã ốm yếu,