Đô Lương: Luân chuyển 7 cán bộ

(Baonghean.vn) - Sáng 20/4, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển cán bộ tại các xã Thuận Sơn, Đà Sơn và Mỹ Sơn.

Thực hiện Nghị quyết 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh ngày 15/3/2016 và kết quả Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương ngày 14/3/2017, Huyện ủy Đô Lương đã quyết định luân chuyển 7 cán bộ.

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định luân chuyển cho các đồng chí.
Đồng chí Lê Minh Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định luân chuyển cho các đồng chí. Ảnh: Hữu Hoàn

Theo đó, có 3 cán bộ từ huyện về đảm nhận chức vụ bí thư, chủ tịch UBND các xã, gồm: Trưởng phòng GD&ĐT đảm nhận chức vụ Bí thư BCH Đảng bộ xã Thuận Sơn; Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường đảm nhận chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đà Sơn; Phó ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện đảm nhận chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Sơn và 4 đồng chí chủ trì các xã trên được luân chuyển sang vị trí khác.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí và mong các đồng chí trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Hữu Hoàn

(Đài Đô Lương)

Tin mới

Nghệ An tổng kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở karaoke

Nghệ An tổng kiểm tra phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở karaoke

(Baonghean.vn) - Cao điểm kiểm tra các cơ sở kinh doanh được tiến hành nhằm ngăn chặn xảy ra cháy gây hậu quả nghiêm trọng, làm chết người. Những cơ sở karaoke, quán bar... không đủ tiêu chuẩn về an toàn PCCC, phần lớn do sử dụng vật liệu trang trí và cách âm dễ cháy phải ngưng hoạt động.
Đảng ta, chín mươi ba mùa Xuân!

Đảng ta, chín mươi ba mùa Xuân!

(Baonghean.vn) - Chín mươi ba năm trước, khi đất nước chìm trong bóng đêm nô lệ, một đốm lửa được nhóm sáng lên dưới sự chủ trì của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (03/02/1930).
Giữ bình yên biên giới

Giữ bình yên biên giới

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thanh Thủy (Thanh Chương) đã phối hợp với các lực lượng đứng chân trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới.
Ô tô giá từ 500-700 triệu đồng đang khuynh đảo thị trường

Ô tô giá từ 500-700 triệu đồng đang khuynh đảo thị trường

Nhìn vào danh sách 10 mẫu ô tô có doanh số cao nhất Việt Nam năm 2022, không khó để thấy chiếm phần lớn là những mẫu xe trong khoảng giá từ 500-700 triệu đồng. Toyota Vios, Hyundai Accent, Mitsubishi Xpander lần lượt nằm ở 3 vị trí dẫn đầu với hơn 20.000 chiếc bán ra mỗi mẫu.
Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức tri ân người hâm mộ Việt Nam; Hoàng Anh Gia Lai chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức tri ân người hâm mộ Việt Nam; Hoàng Anh Gia Lai chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023

(Baonghean.vn) - Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ tổ chức tri ân người hâm mộ Việt Nam; Hoàng Anh Gia Lai chính thức thông báo có thể nghỉ chơi V-League 2023; Lý do Man City để Joao Cancelo gia nhập Bayern Munich... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Ghi trên đường Đào Tấn

Ghi trên đường Đào Tấn

(Baonghean.vn) - Trên đường Đào Tấn, những di tích lịch sử như Hào thành, cửa Tả, cửa Hữu… cùng hệ thống bảo tàng còn nguyên đó. Nhưng nay, khi các cơ sở kinh doanh dày thêm, đặc biệt, khi phố ăn đêm được biết đến như một trung tâm ẩm thực thì “nét cổ xưa trong lòng phố thị” đã có phần suy giảm.
Hội nghị rà soát công tác chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh Thành Chung

Rà soát, chuẩn bị lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn

(Baonghean.vn) -  Lễ phát động dự kiến được tổ chức vào ngày 04/02/2023, tại thành phố Vinh, với sự tham gia của đông đảo các đại biểu Trung ương, địa phương và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

Nghệ An: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Bộ phận một cửa các cấp

(Baonghean.vn) -Đó là một trong những nội dung Báo cáo của Tổ công tác 2416 (Tổ công tác được UBND tỉnh thành lập tại Quyết định số 2416/QĐ-UBND đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và hợp tác đầu tư nước ngoài) về nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2023.