#Đoàn viên thanh niên

72 kết quả

Tuổi trẻ Nghệ An viết tiếp những mạch nguồn tri ân

Tuổi trẻ Nghệ An viết tiếp những mạch nguồn tri ân

(Baonghean.vn) -  Nhằm tri ân những anh hùng đã ngã xuống và hy sinh một phần máu thịt vì bình yên cho Tổ quốc, từ những ngày đầu tháng Bảy, tuổi trẻ Nghệ An đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng tới các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng để bày tỏ tấm lòng “Đền ơn đáp nghĩa”.
Ấm lòng những suất cơm miễn phí tiếp sức sĩ tử mùa thi

Ấm lòng những suất cơm miễn phí tiếp sức sĩ tử mùa thi

(Baonghean.vn) - Bước vào những ngày thi vào lớp 10 đầy vất vả, các thí sinh và phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn như được tiếp thêm sức mạnh khi đón nhận những suất cơm miễn phí đầy ắp tình cảm đến từ đội ngũ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh. 
Quên mang giấy tờ thi, sĩ tử Thanh Chương được 'Taxi áo xanh 0 đồng' hỗ trợ kịp thời

Quên mang giấy tờ thi, sĩ tử Thanh Chương được 'Taxi áo xanh 0 đồng' hỗ trợ kịp thời

(Baonghean.vn) - Khi giờ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 - 2023 đã cận kề, một số sĩ tử ở điểm thi Trường THPT Đặng Thúc Hứa (huyện Thanh Chương) quên mang theo giấy tờ thi đã được đội hình "Taxi áo xanh 0 đồng" của đoàn viên, thanh niên huyện Thanh Chương hỗ trợ, đưa về tận nhà và quay lại điểm thi đúng giờ quy định. 
Quang cảnh tại lớp đào tạo tại điểm cầu chính. Ảnh: TG

Nghệ An tổ chức lớp đào tạo về chuyển đổi số cho thanh niên

(Baonghean.vn) - Chuyên đề “Chuyển đổi số cho thanh niên” nằm trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho đối tượng đoàn viên, thanh niên, sinh viên có nhu cầu khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp, thành viên hợp tác xã, người lao động trên địa bàn Nghệ An, phù hợp với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” của năm 2021.
yên thành

Hàng trăm đội phản ứng nhanh hỗ trợ các trường trong ngày đầu đi học trở lại

(Baonghean.vn) - Hàng trăm đội, nhóm phản ứng nhanh đến từ các cơ sở Đoàn của 21 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh đã có mặt kịp thời tại các điểm trường để hỗ trợ các em học sinh thực hiện tốt các quy định trong phòng dịch, cũng như kiểm tra sức khỏe trước khi vào lớp.
Đoàn viên thanh niên tỉnh Nghệ An luôn xung phong đi đầu trên mọi lĩnh vực. Ảnh Mỹ Nga

Phát huy vai trò của lực lượng đoàn viên thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

(Baonghean) - Với tư cách là “đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng...”, việc bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc tự giác, thường xuyên của lực lượng đoàn viên thanh niên.