Doanh nghiệp Nghệ An chung tay chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Với quan điểm “đoàn kết - đồng lòng", đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, nhiều doanh nghiệp tại Nghệ An đã thể hiện quyết tâm chống dịch bằng những hành động thiết thực, tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu trong cuộc chiến Covid-19.

Ngày 3/4/2020, thông qua việc kết nối với Báo Nghệ An, đại diện các doanh nghiệp Nghệ An gồm: Công ty CP Bất động sản Bắc Trung Bộ, Công ty H&A Group, Công ty CP Tiến Lực, Công ty CP Địa ốc Xây dựng Bến Thành đã đến thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Các đơn vị tiếp nhận vật tư y tế thiết yếu từ các doanh nghiệp Nghệ An. Ảnh: PV
Các đơn vị tiếp nhận vật tư y tế thiết yếu từ các doanh nghiệp Nghệ An. Ảnh: PV

Tại đây, các doanh nghiệp đã trao tặng 16.000 khẩu trang y tế đạt chuẩn, 23.000 găng tay y tế cùng 228 chai nước rửa tay khô cho 4 đơn vị tuyến đầu, với tổng giá trị hơn 106 triệu đồng.

Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh triển khai cấp phát khẩu trang cho các phòng ban và người đến bệnh viện ngay sau khi nhận hỗ trợ. Ảnh: PV
Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh triển khai cấp phát khẩu trang cho các phòng ban và người đến bệnh viện ngay sau khi nhận hỗ trợ. Ảnh: PV

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chung tay chống dịch Covid-19" do Công ty cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ phát động, với mong muốn chia sẻ khó khăn với tỉnh nhà, giúp đẩy nhanh và tăng hiệu quả ứng phó với bệnh dịch, giảm thiểu tối đa thiệt hại đối với cộng đồng. Hành động kịp thời của các doanh nghiệp được ghi nhận và đánh giá cao, đặc biệt trong hoàn cảnh cả nước đang đồng lòng đối phó với "giặc dịch" theo đúng tinh thần Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo.      

tin mới

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

Nghệ An cấm cho thuê hội trường xã, nhà văn hóa xóm để giới thiệu sản phẩm, bán hàng

(Baonghean.vn) -UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương trên địa bàn tuyệt đối không cho các doanh nghiệp, cá nhân thuê, mượn hội trường UBND phường, xã, thị trấn; nhà văn hóa khối, xóm, bản, các sân vận động để tổ chức giới thiệu sản phẩm, bán hàng, tổ chức hội thảo kết hợp bán hàng.

Đi tìm phố Tây Thành Vinh

Có một phố Tây ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Rất nhiều người sống ở Vinh không biết đến sự khác biệt của góc phố này. Bởi lẽ, góc phố chỉ thật sự “thức giấc” khi phần còn lại của thành phố “đi ngủ”. Góc phố đó được tạo nên bởi những gam màu độc đáo của tuổi trẻ, của hoài niệm, của văn hóa giao thoa.

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

Những 'cây cao bóng cả' giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được ví như những người “truyền lửa” thắp sáng những giá trị bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số, hiện những người cao tuổi ở miền Tây xứ Nghệ vẫn ngày đêm trao truyền những giá trị văn hoá của dân tộc mình với mong ước bảo tồn, gìn giữ cho muôn đời sau.

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

Cận cảnh nhan sắc hoa khôi Miss Vinh 2023

(Baonghean.vn) - Thí sinh mang số báo danh 28 - Phạm Thị Thuỳ Trang, người đẹp đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023.

Hàng trăm quà trung thu dành tặng các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng học bổng và quà trung thu đến các học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) -Tối 29/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình  “Nhịp cầu yêu thương - Nâng bước em đến trường”, dành tặng những món quà thiết thực tới các em học sinh dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn kiểm tra Phó tham mưu trưởng BĐBP tỉnh thành phố, Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn biên phòng năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 29/9, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong đợt kiểm tra Phó tham mưu trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, thành phố; Đồn trưởng, Chính trị viên Đồn Biên phòng năm 2023.