Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng (Bình Ca) - Phần VII: Đi thăm thầy Toàn

(Baonghean.vn) - Ở phần này, tác giả cho chúng ta thấy đã có sự thay đổi tích cực từ phía các chàng trai trẻ ở khu tập thể Nam Đồng là Khanh, Việt, Hòa, Hoàng, Ngọc. Qua chuyến thăm vợ thầy Toàn bị ốm, hiểu hoàn cảnh gia đình và tính tình của thầy giáo, các bạn ấy đã biết sẻ chia và thấu hiểu hơn.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng (Bình Ca) - Phần VII: Đi thăm thầy Toàn
0:00
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà 00:17:30

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim 00:13:14

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha 00:14:28

Bài thơ đặc biệt của người con trai viết về Cha

(Baonghean.vn) - Trong chương trình đêm nay, mời các bạn cùng thưởng thức một bài thơ, một xúc cảm thơ vô cùng lắng đọng, không phải từ một thi nhân gắn bó cả đời với nghiệp viết, mà là của một người đàn ông bình thường, thốt lên những thi từ dung dị mà xúc động trong một phút giây đặc biệt.