#đồi chè

16 kết quả

Hấp dẫn cảnh sắc Anh Sơn

Hấp dẫn cảnh sắc Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thiên nhiên và lịch sử ưu đãi cho huyện Anh Sơn nhiều danh thắng, cảnh sắc tuyệt đẹp và tiềm năng du lịch đó đang cần được đánh thức.
1

Đại hội Đảng bộ xã Thanh An (Thanh Chương) nhiệm kỳ 2020 - 2025

(Baonghean.vn) - Đại hội thảo luận, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ mới với trọng tâm là chăm lo phát triển kinh tế kết hợp chặt chẽ với xây dựng, nâng cao đời sống văn hóa - xã hội, nhất là tập trung mọi khả năng đẩy mạnh chất lượng giáo dục ở các cấp học, tăng cường quản lý xã hội, bảo đảm vệ sinh môi trường, củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh trật tự.
Du lịch

Du lịch Nghệ An: Nắm bắt cơ hội vàng từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm Ngày Du lịch thế giới 27/9/2018, với chủ đề “Du lịch và chuyển đổi kĩ thuật số”, Báo Nghệ An có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch về những kết quả đạt được của du lịch Nghệ An nói chung và việc ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ thuật số trong phát triển du lịch thông minh nói riêng.
Sắc mới Hùng Sơn

Sắc mới Hùng Sơn

(Baonghean) - Xã Hùng Sơn nằm phía tả ngạn sông Lam của huyện Anh Sơn, điều kiện tự nhiên nhiều khó khăn. Nay, Hùng Sơn khởi sắc mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, trở thành địa phương đạt chuẩn nông thôn mới đầu tiên của huyện.
Mê hồn cảnh sắc đồi chè đẹp nhất Việt Nam

Mê hồn cảnh sắc đồi chè đẹp nhất Việt Nam

(Baonghean.vn) - Xứ chè 'vạn đảo' hay 'Hạ Long' xứ Nghệ là cách nhiều người gọi vùng đồi chè ở huyện Thanh Chương (Nghệ An). Bằng hình ảnh chụp từ flycam, đảo chè Cầu Cau, xã Thanh An của huyện miền trung du này hiện ra vô cùng đẹp mắt và quyến rũ. 
'Ốc đảo' chè tuyệt đẹp ở Thanh Chương

'Ốc đảo' chè tuyệt đẹp ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Không chỉ mang lại giá trị kinh tế, những đồi chè ở Thanh Chương (Nghệ An) còn tạo nên nét vẽ đầy thơ mộng trong bức tranh quê hương xứ Nghệ. Rất nhiều người đã tìm về vùng chè này để tận hưởng không khí trong lành với màu xanh quyến rũ của chè.