#đồng hành

35 kết quả

Có những âm thầm, lặng lẽ…

Có những âm thầm, lặng lẽ…

(Baonghean.vn) - Chúng tôi muốn nói về những người đã tin tưởng, trao gửi những thông tin quý; đồng hành, hỗ trợ làm sáng rõ những vấn đề phức tạp, nhưng không bao giờ xuất hiện trên mặt báo…
Phụ nữ biên cương

Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

(Baonghean.vn) - Từ tháng 3/2018, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Tại Nghệ An, bằng nhiều việc làm ý nghĩa, chương trình không chỉ tạo sinh kế mà còn giúp phụ nữ vùng biên vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Giờ lên lớp của các em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp).

Bảo hiểm y tế đồng hành cùng học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, học sinh - sinh viên là đối tượng được ngân sách Nhà nước hỗ trợ mức đóng khi tham gia bảo hiểm y tế. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để tỉnh ta tăng tỷ lệ bao phủ Bảo hiểm y tế học sinh - sinh viên tại các nhà trường.
Các Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình

Vinamilk đồng hành cùng ngày hội thể dục dưỡng sinh ở TP. Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Vừa qua, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018”, hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.
Đồng hành giúp người dân nâng cao thu nhập

Đồng hành giúp người dân nâng cao thu nhập

(Baonghean) - Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015, để duy trì và nâng cao các tiêu chí, các cấp, ngành của thị xã Thái Hòa đã vào cuộc mạnh mẽ, cụ thể hóa bằng những cơ chế, chính sách hỗ trợ, ưu đãi để người dân phát triển kinh tế, đã hỗ trợ được 13 hộ chăn nuôi bò sữa, 11 hộ trồng cam, hơn 40 hộ trồng bưởi hồng.
Các nhà đầu tư đồng hành với tỉnh Nghệ An

Các nhà đầu tư đồng hành với tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Liên tục các năm từ 2009 đến nay, tỉnh Nghệ An tổ chức 9 Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư vào đầu năm mới. Thông qua hoạt động này, hàng nghìn doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế về Nghệ An tìm hiểu cơ hội đầu tư, đồng hành cùng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Đồng hành, sẻ chia với người nghèo

Đồng hành, sẻ chia với người nghèo

(Baonghean) - Nghệ An luôn xem công tác xóa đói, giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ quan trọng, cả hệ thống chính trị trong toàn tỉnh đã có nhiều giải pháp để tập trung cho công tác giảm nghèo bền vững; đồng thời luôn dành sự quan tâm sâu sắc nhất cho những hộ nghèo, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 
Hãy yêu SLNA thêm lần nữa!

Hãy yêu SLNA thêm lần nữa!

(Baonghean.vn) - Chỉ ít ngày nữa SLNA sẽ bước vào mùa giải mới. Hàng loạt nỗi lo đang vây quanh thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, đáng sợ nhất vẫn là sự thờ ơ, lạnh nhạt của người hâm mộ xứ Nghệ.
'Xắn tay' vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất

'Xắn tay' vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất

Với việc “xắn tay” vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất, doanh nghiệp không dừng lại ở việc “mua đi bán lại” nông sản, mà còn là một đại sứ lan tỏa ý thức sản xuất sạch trong cộng đồng, hướng tới một tương lai bền vững cho nền nông nghiệp Việt.  
Đẩy mạnh làm thủy lợi phục vụ sản xuất

Đẩy mạnh làm thủy lợi phục vụ sản xuất

(Baonghean) - Với mục tiêu làm thủy lợi, giao thông nội đồng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tưới tiêu của hệ thống công trình thủy lợi, tạo điều kiện cho việc đưa cơ giới hóa vào đồng ruộng, giảm bớt ngân sách nhà nước, những ngày này, nhiều địa phương đang tích cực nạo vét kênh mương, tu sửa bờ vùng bờ thửa, chuẩn bị cho vụ lúa xuân.