#đồng hành

34 kết quả

Phụ nữ biên cương

Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

(Baonghean.vn) - Từ tháng 3/2018, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Tại Nghệ An, bằng nhiều việc làm ý nghĩa, chương trình không chỉ tạo sinh kế mà còn giúp phụ nữ vùng biên vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Giờ lên lớp của các em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp).

Bảo hiểm y tế đồng hành cùng học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Trong những năm qua, học sinh - sinh viên là đối tượng được ngân sách Nhà nước hỗ trợ mức đóng khi tham gia bảo hiểm y tế. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để tỉnh ta tăng tỷ lệ bao phủ Bảo hiểm y tế học sinh - sinh viên tại các nhà trường.
Các Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình

Vinamilk đồng hành cùng ngày hội thể dục dưỡng sinh ở TP. Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Vừa qua, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018”, hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.
Đồng hành giúp người dân nâng cao thu nhập

Đồng hành giúp người dân nâng cao thu nhập

(Baonghean) - Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015, để duy trì và nâng cao các tiêu chí, các cấp, ngành của thị xã Thái Hòa đã vào cuộc mạnh mẽ, cụ thể hóa bằng những cơ chế, chính sách hỗ trợ, ưu đãi để người dân phát triển kinh tế, đã hỗ trợ được 13 hộ chăn nuôi bò sữa, 11 hộ trồng cam, hơn 40 hộ trồng bưởi hồng.
Các nhà đầu tư đồng hành với tỉnh Nghệ An

Các nhà đầu tư đồng hành với tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Liên tục các năm từ 2009 đến nay, tỉnh Nghệ An tổ chức 9 Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư vào đầu năm mới. Thông qua hoạt động này, hàng nghìn doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế về Nghệ An tìm hiểu cơ hội đầu tư, đồng hành cùng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.
Đồng hành, sẻ chia với người nghèo

Đồng hành, sẻ chia với người nghèo

(Baonghean) - Nghệ An luôn xem công tác xóa đói, giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ quan trọng, cả hệ thống chính trị trong toàn tỉnh đã có nhiều giải pháp để tập trung cho công tác giảm nghèo bền vững; đồng thời luôn dành sự quan tâm sâu sắc nhất cho những hộ nghèo, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 
Hãy yêu SLNA thêm lần nữa!

Hãy yêu SLNA thêm lần nữa!

(Baonghean.vn) - Chỉ ít ngày nữa SLNA sẽ bước vào mùa giải mới. Hàng loạt nỗi lo đang vây quanh thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, đáng sợ nhất vẫn là sự thờ ơ, lạnh nhạt của người hâm mộ xứ Nghệ.
'Xắn tay' vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất

'Xắn tay' vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất

Với việc “xắn tay” vào nông nghiệp, đồng hành cùng các hộ sản xuất, doanh nghiệp không dừng lại ở việc “mua đi bán lại” nông sản, mà còn là một đại sứ lan tỏa ý thức sản xuất sạch trong cộng đồng, hướng tới một tương lai bền vững cho nền nông nghiệp Việt.  
Đẩy mạnh làm thủy lợi phục vụ sản xuất

Đẩy mạnh làm thủy lợi phục vụ sản xuất

(Baonghean) - Với mục tiêu làm thủy lợi, giao thông nội đồng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả tưới tiêu của hệ thống công trình thủy lợi, tạo điều kiện cho việc đưa cơ giới hóa vào đồng ruộng, giảm bớt ngân sách nhà nước, những ngày này, nhiều địa phương đang tích cực nạo vét kênh mương, tu sửa bờ vùng bờ thửa, chuẩn bị cho vụ lúa xuân.
Nghĩa tình sẻ chia với Xiêng My

Nghĩa tình sẻ chia với Xiêng My

(Baonghean) - Đã tròn 5 năm cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An đồng hành cùng bà con xã Xiêng My (Tương Dương) trong xóa đói, giảm nghèo. Hành trình ấy được thực hiện bằng việc mua bò giống, lợn giống trao cho hộ nghèo, các hoạt động như tặng lợn giống, bàn ghế, đồ dùng học tập cho điểm trường, quà Tết đón Xuân… thêm dày nghĩa tình gắn bó giữa những người làm báo đảng với xã nghèo rẻo cao này.
Nghệ An luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân

Nghệ An luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân

(Baonghean) - Phát triển đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của Nghệ An nhằm tạo động lực quan trọng cho kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển. Tỉnh đã có nhiều chính sách để cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh; đồng hành, tháo gỡ khó khăn cùng doanh nghiệp; chủ động xúc tiến, thu hút đầu tư có trọng tâm, trọng điểm...
Dân vận đi trước, đồng hành và về sau

Dân vận đi trước, đồng hành và về sau

(Baonghean) - Công tác dân vận có vai trò quan trọng trong việc tạo sự đồng thuận, đoàn kết, củng cố vững chắc lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, phát huy sức mạnh tổng hợp của nhân dân trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Xác định rõ những vấn đề này, những năm qua, công tác dân vận được cả hệ thống chính trị quan tâm, đẩy mạnh, vận dụng linh hoạt và mang lại hiệu quả thiết thực trên nhiều lĩnh vực. 
Vinamilk đồng hành với Hội thao và Festival Văn hóa – thể thao NCT 2016

Vinamilk đồng hành với Hội thao và Festival Văn hóa – thể thao NCT 2016

(Baonghean.vn) - Ngày 05 – 06/10/2016 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ TP.HCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Thể dục dưỡng sinh TP.HCM tổ chức “Giải Thi đấu thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng lần 25 và Festival Văn hóa, Thể thao Người cao tuổi mở rộng Ll2 – năm 2016 ”. Chương trình với sự tham gia của gần 4.000 Người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ dưỡng sinh các quận/huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/thành phố trên cả nước.
Muôn cách thoát nghèo của phụ nữ Anh Sơn

Muôn cách thoát nghèo của phụ nữ Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Hội Phụ nữ Anh Sơn đã khai thác có hiệu quả các nguồn vốn, mở nhiều lớp tập huấn chuyển giao KH - CN nhằm hỗ trợ chị em xóa đói, giảm nghèo bền vững từng bước làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.