#đồng hương

30 kết quả

Đại tướng Chu Huy Mân

Những kỷ niệm sâu sắc về Đại tướng Chu Huy Mân

(Baonghean.vn) - Đại tướng Chu Huy Mân được đánh giá là người cộng sản kiên trung, vị tướng tài ba, đức độ. Sinh thời, Đại tướng được đồng chí, đồng đội, bà con họ hàng và nhân dân hết mực quý trọng, nhiều người vẫn còn lưu giữ những kỷ niệm không dễ phai nhòa.
Nhặt chuyện người Nghệ ở nước ngoài

Nhặt chuyện người Nghệ ở nước ngoài

(Baonghean) - Có thể nói, trên khắp thế giới, ở đâu bây giờ cũng gặp người Nghệ. Ai cũng biết, dân xứ Nghệ có tinh thần đoàn kết, đùm bọc rất cao. Xa quê, tinh thần đó càng được con em người Nghệ phát huy cao độ.
Nồng ấm tình cảm, lan tỏa trách nhiệm

Nồng ấm tình cảm, lan tỏa trách nhiệm

(Baonghean) - Những ngày xuân, thời tiết ở Hà Nội vẫn còn rét ngọt nhưng dường như những người đồng hương Nghệ An tại Thủ đô không bị chi phối bởi ngoại cảnh đó, họ tụ hội tại khách sạn La Thành để thắt chặt tình nồng ấm giữa những người xa quê với cán bộ, lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Rộn ràng nhiều câu chuyện, nhưng tất cả mọi người đều hướng về quê hương với tình cảm chân thành, thiết tha nhất.
Ấm tình đồng hương

Ấm tình đồng hương

(Baonghean.vn)-Cứ 2 năm một lần vào dịp đầu Xuân, Ban liên lạc hội đồng hương huyện Yên Thành tại Hà Nội tổ chức gặp mặt các thế hệ con, cháu và dâu , rể của quê hương Yên Thành đang sống, công tác và học tập tại Thủ đô.
Gặp mặt đồng hương Nghệ An tại Hà Nội

Gặp mặt đồng hương Nghệ An tại Hà Nội

(Baonghean.vn) - Sáng 29/1, tại Hà Nội, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An, Hội đồng hương Nghệ An phối hợp với Hội doanh nhân tiểu biểu Hồng Lam - Hà Nội tổ chức gặp mặt hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội.