#đột phá

44 kết quả

Hạ tầng giao thông là điểm nghẽn và bất cập lớn nhất của Tân Kỳ

Tân Kỳ: Tháo gỡ khó khăn, tạo bước đột phá

(Baonghean.vn) - Là huyện miền núi thấp và ở trung tâm kết nối giữa vùng trung du với các huyện miền Tây, điều kiện đất đai, tài nguyên khá phong phú, Tân Kỳ có nhiều lợi thế để phát triển chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao. Tuy nhiên, hệ thống hạ tầng giao thông yếu kém nên vẫn khó  để phát triển kinh tế.
Lễ hội khinh khí cầu Cửa Lò. Ảnh Đức Anh

Kỷ niệm 28 năm thành lập thị xã Cửa Lò (29/8/1994 – 29/8/2022): Đột phá để phát triển

(Baonghean.vn) -  Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của mình, thị xã Cửa Lò từ một làng chài nhỏ đã phát triển trở thành đô thị du lịch biển đầy tiềm năng, trẻ trung, thân thiện và hiện đại… Không tự hài lòng, thị xã Cửa Lò hôm nay đã và đang tiếp tục có những nỗ lực đột phá để đi lên.
Bệnh viện duy trì phát triển bền vững các kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp đa phần các dịch vụ y tế có chất lượng.

Bệnh viện Đa khoa Nghi Lộc: Đột phá toàn diện từ tự chủ

(Baonghean) - Nỗ lực đáp ứng yêu cầu đổi mới, trong hai năm thực hiện tự chủ toàn bộ chi thường xuyên, Bệnh viện Đa khoa Nghi Lộc đã tạo bước đột phá toàn diện, đặc biệt chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ, ưu tiên phát triển các kỹ thuật mũi nhọn; tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
Con Cuông

Con Cuông: Đột phá từ xây dựng nông thôn mới thôn bản

(Baonghean.vn) - Xây dựng nông thôn mới thôn bản là chủ trương đúng đắn của Nghệ An được Trung ương đánh giá cao. Huyện miền núi Con Cuông trong năm 2017, 2018 đã nỗ lực chỉ đạo xây dựng được 6 thôn bản và một xã về đích NTM, nâng tổng số thôn bản là 7 và có 2 xã về đích NTM, thành tích nổi bật so với các huyện vùng cao Nghệ An.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại cuộc thảo luận

Cần nhận thức đầy đủ, sâu sắc vai trò của công tác chính trị tư tưởng

(Baonghean.vn) - Đó là vấn đề được nêu ra để làm rõ và kiến nghị có giải pháp khắc phục tại cuộc họp ngành Tuyên giáo thảo luận đánh giá 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII và 5 năm thực hiện Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020.
Đột phá trong thu hút đầu tư ở Đô Lương

Đột phá trong thu hút đầu tư ở Đô Lương

(Baonghean) - Huy động mọi nguồn lực thu hút các nguồn vốn đầu tư, nhất là nguồn vốn ngoài ngân sách để thực hiện các dự án trên địa bàn được huyện Đô Lương xác định là một trong những giải pháp đột phá về phát triển kinh tế - xã hội để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.