Đường bay mới Dubai - Hà Nội bắt đầu đón khách

Ngày 3/8 hãng hàng không Emirates khai trương chuyến bay hàng ngày giữa Hà Nội và Dubai với một điểm dừng tại Yangon (Myanmar) nhằm tăng cường hoạt động của hãng tại khu vực Đông Nam Á.

Hà Nội là điểm đến thứ hai của Emirates tại Việt Nam sau khi mở đường bay đầu tiên đến TP HCM năm 2012 và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Nội từ năm 2013.
Đường bay Dubai - Hà Nội sử dụng máy bay Boeing 777- 300ER với 3 hạng ghế trong đó có 8 ghế hạng nhất, 42 ghế hạng thương gia và 310 ghế hạng phổ thông.
Lễ phun nước truyền thống chào đón chuyến bay đầu tiên từ Dubai hạ cánh tại Hà Nội.
Là hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 theo bình chọn của Skytrax, Emirates cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với 154 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ông Haitham Al Battawy, Tổng Giám đốc Emirates tại Việt Nam hy vọng đường bay tới Hà Nội sẽ thu hút được nhiều khách hàng và thành công như đường bay tới TP HCM. Ngoài ra, ông cũng mong muốn được đón tiếp nhiều người Việt du lịch và làm việc tại Dubai. "Với sự kiện khai trương đường bay mới tại Hà Nội, hãng hàng không Emirates sẽ góp phần tăng cường kết nối cho Hà Nội và các vùng phụ cận, tiếp tục góp phần vào sự phát triển du lịch và thương mại tại thủ đô nói riêng và Việt Nam nói chung", ông Haitham phát biểu.
Một bữa ăn được phục vụ trên khoang hạng nhất của máy bay Boeing 777 - 300ER, ngay tại ghế và cũng là giường ngủ của hành khách.
Chuyến bay EK389 khởi hành hàng ngày từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc 22h50, đến Yangon vào lúc 0h20. Đến 1h50, máy bay rời Yangon và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Dubai lúc 5h05. Chuyến bay EK388 khởi hành từ Dubai lúc 3h30, đến Yangon lúc 11h40. Sau đó rời Yangon lúc 13h và hạ cánh tại Hà Nội lúc 15h30.

Theo VNE