Dwight Yorke và Bryan Robson của MU sắp sang Việt Nam

Bộ đôi Dwight Yorke và Bryan Robson sẽ có buổi giao lưu tại Hà Nội trong chuỗi sự kiện dành cho những người yêu mến MU.

Dwight Yorke và Bryan Robson sẽ giao lưu tại Hà Nội vào ngày 15/5. Ảnh: MU.

Ngày 15/5 tới, MU tổ chức buổi giao lưu nằm trong chuỗi sự kiện mang tên ILoveUnited tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Tham gia sự kiện này có hai cựu danh thủ Quỷ đỏ là Dwight Yorke và Bryan Robson. Tại đây, hai người sẽ giao lưu, chia sẻ với các fan những câu chuyện thú vị khi còn thi đấu, đồng thời đưa ra những phân tích trước và sau trận đấu sắp tới của MU. 

Hà Nội là điểm đến cuối cùng của chuỗi sự kiện ILoveUnited trong mùa giải 2015-2016. Trước đó, Quỷ đỏ thành Manchester thực hiện chuỗi sự kiện này tại Bangalore, Mumbai (Ấn Độ), Bahrain, Rio de Janeiro (Brazil), Seoul (Hàn Quốc) và New York (Mỹ).

Khi còn thi đấu, Dwight Yorke cùng Andy Cole hợp thành cặp tiền đạo rất sắc bén của MU dưới thời Sir Alex Ferguson. Trong 4 mùa giải tại Old Trafford, Dwight Yorke ghi được 65 bàn, giành ba chức vô địch Premier League và một Champions League.

Trong khi đó, Bryan Robson hiện giữ kỷ lục là người đeo băng đội trưởng lâu nhất của MU. Cựu danh thủ 59 tuổi ghi được 99 bàn thắng và hai lần vô địch Premier League sau 13 năm khoác áo Quỷ đỏ.

Theo ngoisao.net