Fan nhí mặc áo nilon sắp được gặp Messi

Danh tính của cậu bé đáng thương thần tượng tiền đạo Argentina được xác định là Murtaza Ahmad ở Afghanistan.

Murtaza Ahmadi dễ thương với chiếc áo mang tên Messi làm từ túi nilon.

Murtaza Ahmadi dễ thương với chiếc áo mang tên Messi làm từ túi nilon. Ảnh: Twitter.

Hai tuần trước, các fan của Messi xôn xao với hình ảnh chụp từ phía sau một cậu nhóc tầm 5 tuổi mặc chiếc áo nilon trùng màu áo truyền thống của Argentina với dòng tên của Messi được viết bằng mực xanh. Cậu bé được cho là ở Iraq, nơi đang diễn ra những cuộc giao tranh dữ dội. Hình ảnh của fan nhí đáng thương lan truyền trên mạng và cậu bé trở thành mục tiêu tìm kiếm của những người yêu mến chân sút Argentina

Sau hơn một tuần, danh tính của fan nhí này nhanh chóng được xác định là Murtaza Ahmadi và đến từ Afghanistan chứ không phải ở Iraq.

Cậu nhóc 5 tuổi sắp được gặp thần tượng

Cậu nhóc 5 tuổi sắp được gặp thần tượng Messi. Ảnh: Twitter.

Hôm cuối tuần, Liên đoàn bóng đá Afghanistan đã xác nhận rằng Lionel Messi sẽ gặp Murtaza Ahmadi. "Liên đoàn đã nhận được email của Messi và CLB Barcelona cũng quan tâm tới cuộc gặp này", Syed Ali Kazemi, phát ngôn viên của Liên đoàn bóng đá Afghanistan chia sẻ trên tờ EFE.

Theo phóng viên Hilary Whiteman của kênh CNN, Murtaza đến từ Jaghori, Afghanistan, lấy nilon làm áo vì bố mẹ của cậu nhóc quá nghèo, không đủ tiền mua cho con trai một chiếc áo đấu tử tế của thần tượng. "Thằng bé cứ khóc đòi áo suốt ngày cho đến khi anh trai Hamayon làm cho nó cái áo từ nilon để dỗ dành em trai. Từ lúc mặc áo nilon ấy, con tôi không khóc nữa", anh Arif, bố của Murtaza, chia sẻ

Các quan chức Afghanistan đang tìm cách sắp xếp thời gian và địa điểm một cuộc gặp gỡ giữa Murtaza và Messi để câu chuyện cảm động này có một cái kết như ý.

Theo ngoisao.net

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.