Gần 50 thanh, thiếu niên mang 'dao phóng lợn' xuống đường giải quyết mâu thuẫn

Theo Tiến Dũng (Vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chiều 30/3, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đã điều tra làm rõ danh tính 2 nhóm đối tượng gồm gần 50 thanh, thiếu niên dùng hung khí gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào tối 27/3, công an phát hiện 2 nhóm đối tượng từ địa bàn các huyện Sóc Sơn, Gia Lâm (TP Hà Nội) tụ tập đánh nhau, gây rối trật tự công cộng tại địa bàn xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh.

Ngay sau đó, công an triển khai lực lượng tiến hành bắt giữ các đối tượng. Qua xác minh, điều tra, Công an huyện Đông Anh đã làm rõ gần 50 đối tượng liên quan.

Nhóm đối tượng cùng tang vật.
Nhóm đối tượng cùng tang vật.

Bước đầu xác định, xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa nhóm của N.Đ.H. (SN 2007, ở Xuân Thu, Sóc Sơn) đi từ huyện Sóc Sơn và nhóm N.H.P (SN 2005, ở Đông Anh) đi từ huyện Gia Lâm.

Các đối tượng trong 2 nhóm điều khiển xe máy, mang theo hung khí đến địa bàn huyện Đông Anh, để đánh nhau. Công an đã thu giữ nhiều tuýp sắt có gắn dao để hai nhóm giải quyết mâu thuẫn.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 26 đối tượng về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

tin mới

Vụ án gồm có 9 bị hại với số tiền thiệt hại lên tới 11 tỷ đồng. Ảnh: Như Bình.

Gia đình tán gia bại sản vì… 'quý tử'

(Baonghean.vn) - Tuy không có quyền hạn về mở sổ tiết kiệm, nhưng Bùi Hữu Thắng (TP. Vinh) vẫn tự nhận mình có thể mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao để thu hút mọi người. Để rồi đến khi phải hầu tòa, Thắng để lại cho bố mẹ già yếu một khoản nợ lớn trên vai mà không biết lúc nào mới trả hết…

Tiên phong nơi đầu sóng

Tiên phong nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Chúng tôi có dịp lên tàu kiểm ngư KN-688-NA cùng đoàn công tác liên ngành vượt sóng tuần tra, kiểm soát tàu cá đánh bắt thủy sản bất hợp pháp, đã thấy được niềm vui của những lao động mới được hợp đồng trở lại, và hiểu hơn những cam go họ nếm trải...

Lãnh đạo Công an Nghệ An thăm hỏi cán bộ cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ

Lãnh đạo Công an Nghệ An thăm hỏi cán bộ cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ

(Baonghean.vn) -Chiều 17/5, đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Trần Ngọc Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Trung tá Hoàng Quang Vinh - Đội Cảnh sát giao thông-trật tự (Công an huyện Nghi Lộc) bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ.

Đeo khẩu trang, che biển số, mang hung khí đi đánh nhau

Đeo khẩu trang, che biển số, mang hung khí đi đánh nhau

Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 thanh, thiếu niên về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Gây rối trật tự công cộng”. Để che giấu hành tung, các đối tượng đeo khẩu trang, che biển số xe máy khi gây án.