Gây gổ trong quán rượu, dùng hung khí đập phá ô tô

(Baonghean.vn) - Trong quá trình uống rượu, nhóm của Tiến gây gổ với bàn bên cạnh, dùng hung khí hành hung người khác và chặn xe, đập phá ô tô đậu bên đường.

Ngày 24/8, Công an huyện Tân Kỳ cho biết đang tạm giữ Nguyễn Khánh Nhật (SN 1993) và Lê Xuân Hưng (SN 1999), cùng trú xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ để làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng Nguyễn Khánh Nhật. Ảnh: N.H
Đối tượng Nguyễn Khánh Nhật. Ảnh: N.H

Vào khoảng 17h ngày 20/8, trong quá trình uống rượu, nhóm của Nguyễn Đình Tiến (SN 1987) cầm đầu có xảy ra mâu thuẫn với một số người bàn bên cạnh nên đã dùng cốc, chén ném vào những người này và dùng dùi cui điện dí vào một người trong bàn gây thương tích.

Sau đó, các đối tượng này tiếp tục đuổi đánh khiến mọi người hoảng sợ, bỏ chạy. Chưa dừng lại, nhóm này gọi thêm Hưng và Nhật đến trợ giúp và cầm gậy, gộc chặn xe trên đường Quốc lộ 48E làm ách tắc giao thông.

Đối tượng Lê Xuân Hưng. Ảnh: N.H
Đối tượng Lê Xuân Hưng. Ảnh: N.H

Tiếp đến, Tiến cầm búa đập vỡ kính 1 xe ô tô dừng gần đó. Trong quá trình đập phá, Tiến tự làm mình bị thương nặng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nguyễn Khánh Nhật và Lê Xuân Hưng lần lượt bị bắt giữ. Hiện Công an huyện Tân Kỳ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, truy bắt các đối tượng còn lại, xử lý nghiêm theo quy định.

Tin mới

Mua sắm

Sức mua dịp Black Friday ở Nghệ An tăng mạnh

(Baonghean.vn) - Black Friday là dịp khuyến mại mỗi năm chỉ có một lần, có nguồn gốc từ Mỹ, được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần thứ 4 của tháng 11. Sau 2 năm trầm lắng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay, thị trường bán lẻ dịp Black Friday ở Nghệ An sôi động, sức mua tăng mạnh…
Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

Lữ đoàn xe tăng 215 trao quà ‘Nâng bước em tới trường’ cho học sinh dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” giai đoạn 2021 - 2025, ngày 27/11, Lữ đoàn xe tăng 215 (Binh chủng Tăng thiết giáp) đã trao quà hỗ trợ 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con em đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Nghĩa Đàn.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.