Ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi đầu thú

Theo P.Tuyền (cand.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Theo lời khai ban đầu, do ghen tuông, Minh đã dùng dao sát hại vợ rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 4/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Minh (44 tuổi) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc.

Khuya 3/7, người dân tại khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TP Thuận An, nghe  tiếng la thất thanh từ một quán cà phê võng. Mọi người chạy đến xem thì phát hiện chị L.T.L (SN 1988) nằm gục trên vũng máu. Cũng thời điểm này, Minh - chồng chị L đã bỏ đi đâu không rõ.

Không bao lâu sau đó Minh đến cơ quan Công an đầu thú. Minh khai mình và vợ mở bán quán cà phê tại nơi xảy ra án mạng cách đây chưa lâu và cả hai thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

Tối 3/7, chị L. đi chơi về thì tiếp tục xảy ra mẫu thuẫn với Minh. Lời qua tiếng lại, trong lúc bực tức Minh dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị L. tử vong tại chỗ.

tin mới

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

(Baonghean.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý vụ việc xảy ra ở bản Poom Lầu (Châu Bình, Quỳ Châu) trong ngày 5/11/2023, đã được Báo Nghệ An phản ánh tại bài viết “Poom Lầu, nóng chuyện đất rừng…” .

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

(Baonghean.vn) - Ở xã vùng cao Tri Lễ, huyện Quế Phong, dân bản thường trìu mến gọi Thiếu tá biên phòng, bác sĩ quân y Lê Anh Đức là “thần y”, bởi anh là người đã sáng chế ra bài thuốc dân gian cứu sống hàng chục người dân ăn lá ngón.

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

(Baonghean.vn) - Năm trước, tôi đi cùng người bạn mua 100 kg pháo từ Trung Quốc về để bán, năm nay bạn có rủ tôi đi nhưng tôi không đi. Sau chuyến đó bạn tôi bị bắt về tội mua bán pháo nổ, nếu như người bạn tôi khai ra vụ năm trước thì tôi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?