#Giả mạo

41 kết quả

Xử phạt 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam

Xử phạt 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam

(Baonghean.vn) - Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật trong hoạt động cung cấp dịch vụ đăng ký, duy trì tên miền quốc tế tại Việt Nam đối với 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam và xử phạt vi phạm hành chính 340 triệu đồng.
Đối tượng Cao Thị Thành Vinh. Nguồn ảnh CNAD

Xét xử 'nữ quái' giả mạo công an lừa chạy việc 'cuỗm' hơn 300 triệu đồng

(Baonghean.vn) - Mạo danh là cán bộ Cục Cảnh sát kinh tế - Bộ Công an, Cao Thị Thành Vinh đã “bẫy” nhiều gia đình có nhu cầu “chạy việc” cho con em để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Với thủ đoạn này, Vinh đã “cuỗm” hơn 300 triệu đồng của 3 bị hại để sử dụng mục đích cá nhân.
Ban Nội chính

Nghệ An: Ban Nội chính Tỉnh ủy vào cuộc vụ 569 thương binh không đúng đối tượng

(Baonghean.vn) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chủ trì, phối hợp với Bộ CHQS tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh tổ chức buổi làm việc để tham mưu hướng xử lý vi phạm trong việc lập hồ sơ thương binh giả theo Kết luận thanh tra của Bộ LĐ-TB&XH.
Ảnh minh họa

Mượn thẻ BHYT đi khám bệnh có thể bị phạt tù

Nhiều người vì vô tình hoặc cố ý mượn thẻ BHYT của người khác để khám, chữa bệnh. Nhiều bác sĩ cấu kết với bệnh nhân hoặc tự ý lấy mã số thẻ BHYT của người dân lập hồ sơ, bệnh án để thanh toán tiền BHYT. Các hành động này đều gây phương hại đến quỹ BHYT, ảnh hưởng quyền lợi của người khác.
Cảnh giác với hình thức lừa đảo mới trên Facebook

Cảnh giác với hình thức lừa đảo mới trên Facebook

Sau khi có vài “ông chú Viettel” bị bắt, chiêu lừa tặng thẻ cào miễn phí trên Facebook đã có phần giảm bớt. Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện thêm một hình thức lừa đảo mới thông qua tính năng livestream, mục đích chính cũng vẫn là đánh cắp tài khoản Facebook.