#giải khát

26 kết quả

hoa quả

4 loại nước ép trái cây phòng say nắng và giải nhiệt cho con trẻ

(Baonghean.vn) - Từ nay đến 22/4, Trung Bộ được dự báo nắng nóng gay gắt khiến cơ thể dễ bị mất nước, một số chức năng tạng phủ sẽ bị rối loạn. Vì vậy, bạn nên bổ sung thêm nước ép trái cây cho con trẻ và người thân trong gia đình hàng ngày để thanh nhiệt, giải khát, tiêu độc, phòng ngừa say nắng...
thực phẩm bẩn

Công khai danh tính công ty có thực phẩm “bẩn”, vi phạm an toàn thực phẩm

Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đánh giá, việc công khai danh tính các công ty kinh doanh vi phạm an toàn thực phẩm mang tính răn đe nghiêm khắc, giúp các công ty luôn phải cố gắng chuẩn chỉnh để không mất đi niềm tin từ người tiêu dùng. Việc quảng cáo TPCN quá mức, quá công dụng cũng được cảnh báo, công khai để người dân nắm được, lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Đào Mông chín rộ ở miền Tây Nghệ An. Ảnh tư liệu

Nắng nóng đang suy giảm dần ở các tỉnh miền Trung

(Baonghean.vn) - Vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn đang hoạt động yếu dần, ngày hôm nay các tỉnh Trung Bộ tiếp tục xảy ra nắng nóng diện rộng. Tuy nhiên nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.
3 loại đồ uống nên tránh trong ngày hè

3 loại đồ uống nên tránh trong ngày hè

Những ngày hè oi hả, nóng bức là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Bạn đang cố tìm một cái gì đó để làm dịu ngay những cơn khát. Tuy nhiên, một số loại đồ uống có thể gây tình trạng mất nước nặng hơn.
Mẹo ướp lạnh bia siêu tốc

Mẹo ướp lạnh bia siêu tốc

(Baonghean.vn) - Mùa hè là mùa lên ngôi của bia và các loại nước giải khát. Hãy để chúng tôi mách nước cho bạn cách ướp lạnh bia chỉ trong vòng 2 phút. 
Vào hè: sản xuất bia tăng tốc

Vào hè: sản xuất bia tăng tốc

Từ cuối tháng 4, đầu tháng 5 trở đi, miền Bắc đã chính thức vào mùa nắng nóng, tiêu thụ bia được dự báo sẽ tăng cao và đây cũng là khoảng thời gian các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ bia trong nước tận dụng để gia tăng mạnh cả số lượng và chủng loại sản phẩm.
Mát lành nước mía ngày hè

Mát lành nước mía ngày hè

(Baonghean.vn) - Trong các loại đồ uống giải khát mùa hè thì nước mía là đồ uống bình dân bổ dưỡng, tươi ngon, mát lành phù hợp với túi tiền của nhiều người. Trời nắng nước mía bán khá chạy.
Nắng nóng, chè giải khát đắt hàng

Nắng nóng, chè giải khát đắt hàng

(Baonghena.vn) - Là đồ ăn giải khát “ngon, bổ, rẻ” nên các món chè: thập cẩm, đỗ xanh, đỗ đen … luôn hút khách trong mùa nắng nóng vào tạo thu nhập ổn định cho người bán hàng.