#giãn cách

32 kết quả

quốc khánh

Thành Vinh trong ngày Quốc khánh 'đặc biệt'

(Baonghean.vn) - Sáng Tết Độc lập năm nay, người dân TP. Vinh tuân thủ nghiêm túc yêu cầu hạn chế ra đường để chống dịch. Đường phố vắng lặng, chỉ có lực lượng chức năng bám chốt thực hiện nhiệm vụ.
Trắng đêm trên chốt ở thành Vinh

Trắng đêm trên chốt ở thành Vinh

(Baonghean.vn) - Sau khi TP. Vinh "oằn mình" vì dịch Covid-19 bùng phát, 630 cán bộ, chiến sĩ Công an đã được điều động lập 70 chốt chặn trên các tuyến đường. Các cán bộ, chiến sĩ đã phải thức trắng đêm trên chốt, đổi lại họ chỉ mong thành Vinh có được sự bình yên.
chào buổi sáng

Bản tin chào buổi sáng 23/8/2021

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu người dân TP.Vinh không ra đường từ 0h ngày 23/8; Lùi thời gian diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Nghệ An năm 2021; TP Vinh sẽ xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho tất cả công dân đang cư trú, lưu trú trên địa bàn... là những tin đáng chú ý trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.
cc

Vì sao phải quyết liệt giãn cách, phong tỏa?

Kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã dành hầu hết thời gian, tâm sức để lo cho công tác chống dịch, đau đáu mục tiêu: Dập dịch thành công vì sức khỏe và tính mạng của nhân dân là quan trọng nhất, là trên hết và trước hết.