Giò bê Đức Tuấn đậm đà hương vị đặc sản truyền thống xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Với truyền thống lâu năm cùng bí quyết gia truyền và luôn chú trọng tiêu chí đảm bảo VSATTP, giò bê Đức Tuấn ngày càng khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng riêng có.

Muốn món giò bê (hay còn gọi là giò me) ngon, quan trọng nhất là khâu chọn thịt, phải chọn phần thịt bắp bê, nguyên miếng, không tách gân , tách bì, hoặc phần ba chỉ nạc miếng to thăn. Thịt bê phải tươi, phần bì vàng. Gia vị phải chọn lựa kỹ, tiêu phải thật thơm,tỏi, gừng gọt rửa sạch và giã nhuyễn... Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị vừa đủ.

Giò bê đã là đặc sản của miền quê xứ Nghệ, ai từng thưởng thức món ăn này sẽ không thể quên hương vị đặc trưng, đậm "chất Nghệ" của nó.

Ông  Phạm Tuấn - Chủ xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn (Khối Xuân Khoa, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An)

Nguyên liệu chính để làm giò bê (me) là thịt bê (me) và các gia vị được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cùng các công đoạn sản xuất công phu. Nguyên liệu làm giò được ướp với gia vị tầm 8 - 10 tiếng cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C, sau đó được đóng gói, hấp cách thủy, để nguội và khâu cuối cùng là bảo quản trong tủ đá để cấp đông. Ảnh: Đức Anh
Nguyên liệu chính để làm giò bê (me) là thịt bê (me) và các gia vị được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cùng các công đoạn sản xuất công phu. Nguyên liệu làm giò được  ướp với gia vị tầm 8 - 10 tiếng cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C, sau đó được đóng gói, hấp cách thủy, để nguội và khâu cuối cùng là bảo quản trong tủ đá để cấp đông. Ảnh: Đức Anh
Lấy sức khỏe khách hàng làm tiêu chí tạo nên thương hiệu, nên vấn đề VSATTP luôn được xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Xưởng đã được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm và đủ điều kiện an toàn thực phẩm" và được Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm". Ảnh: Đức Anh
Lấy sức khỏe khách hàng làm tiêu chí tạo nên thương hiệu, nên vấn đề VSATTP luôn được xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Xưởng đã được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm và đủ điều kiện an toàn thực phẩm" và được Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm". Ảnh: Đức Anh
Tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP.HCM năm 2019", diễn ra từ ngày 31/7 - 4/8/2019, tại số 1, đường Trường Thi (TP. Vinh), đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn. Để tạo thuận tiện cho khách hàng, hiện cơ sở có đóng gói các trọng lượng khác nhau 500gr và 1 kg. Ảnh: Đức Anh
Tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP.HCM năm 2019", diễn ra từ ngày 31/7 - 4/8/2019, tại số 1, đường Trường Thi (TP. Vinh), đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn. Để tạo thuận tiện cho khách hàng, hiện cơ sở có đóng gói các trọng lượng khác nhau 500gr và 1 kg. Ảnh: Đức Anh
Giò bê Đức Tuấn khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng truyền thống và tiêu chí "3 không": Không chất bảo quản, không hàn the, không phụ gia và luôn bảo đảm VSATTP... Ảnh: Đức Anh
Giò bê Đức Tuấn khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng truyền thống và tiêu chí "3 không": Không chất bảo quản, không hàn the, không phụ gia và luôn bảo đảm VSATTP... Ảnh: Đức Anh
Giò bê ở Nghệ An nay không chỉ còn là đơn thuần món ăn ngày Tết nữa, mà còn được xem như một món quà biếu và là món ăn thường ngày. Giò bê Đức Tuấn hiện có 3 sản phẩm chính: Giò bê bắp, giò bê ba chỉ cuộn và giò bê truyền thống. Ảnh: Đức Anh

Giò bê ở Nghệ An nay không chỉ còn là đơn thuần món ăn ngày Tết nữa, mà còn được xem như một món quà biếu và là món ăn thường ngày. Giò bê Đức Tuấn hiện có 3 sản phẩm chính: Giò bê bắp, giò bê ba chỉ cuộn và giò bê truyền thống. Ảnh: Đức Anh

Ngoài kiểu ăn truyền thống là thái mỏng chấm tương, thì tại gian hàng của giò bê Đức Tuấn, khách hàng sẽ được thưởng thức thêm một món mới từ giò bê. Đó là giò bê thái mỏng, cắt sợi vừa ăn, thêm một ít rau thơm, cà rốt, đặc biệt là thêm ít sung muối - món ăn khiến ai đã từng thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên. Ảnh: Đức Anh

Ngoài kiểu ăn truyền thống là thái mỏng chấm tương, thì tại gian hàng của giò bê Đức Tuấn, khách hàng sẽ được thưởng thức thêm một món mới từ giò bê. Đó là giò bê thái mỏng, cắt sợi vừa ăn, thêm một ít rau thơm, cà rốt, đặc biệt là thêm ít sung muối - món  ăn khiến ai đã từng thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên. Ảnh: Đức Anh

Gian hàng của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn tạo điểm nhấn đặc sắc tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP HCM năm 2019", khi mang đến cho thực khách món đặc sản đậm đà hương vị truyền thống của xứ Nghệ. Ảnh: Đức Anh

Gian hàng của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn tạo điểm nhấn đặc sắc tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP HCM năm 2019", khi mang đến cho thực khách món đặc sản đậm đà hương vị truyền thống của xứ Nghệ. Ảnh: Đức Anh

Xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn

(chuyên cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn)

Địa chỉ: Số 3, ngõ 219 - Khối Xuân Khoa - Thị trấn Nam Đàn - Huyện Nam Đàn - Nghệ An

Hotline: 0829.37.37.37

Fanpage: Giò me Đức Tuấn

tin mới

Điện Biên Phủ

Hội thảo ‘70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (1954 - 2024) và những đóng góp to lớn của quân – dân Nghệ An’

(Baonghean.vn) - Sáng 25/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4 tổ chức Hội thảo khoa học “70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (1954 - 2024) và những đóng góp to lớn của quân – dân Nghệ An” cùng triển lãm chuyên đề “Điện Biên Phủ - một thiên sử vàng”.

Nghệ An gặp mặt chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Nghệ An gặp mặt chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

(Baonghean.vn) - Chương trình gặp mặt nhằm tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của chiến dịch Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Những ký ức không thể nào quên của thanh niên xung phong Nghệ An ở Điện Biên Phủ

Những ký ức không thể nào quên của thanh niên xung phong Nghệ An ở Điện Biên Phủ

(Baonghean.vn) - Trong hơn 16.000 thanh niên xung phong phục vụ chiến đấu tại Chiến dịch Điện Biên Phủ, Nghệ An cũng đã có hàng nghìn chiến sĩ thanh niên xung phong tình nguyện lên đường với ý chí và quyết tâm sắt đá. 70 năm trôi qua, nhưng ký ức về một thời hoa lửa vẫn mãi không thể nào quên…

Thác Đũa - điểm du lịch giàu tiềm năng ở Quỳ Châu

Thác Đũa - điểm du lịch giàu tiềm năng ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Thác Đũa có vẻ đẹp hoang sơ, là nơi giải nhiệt lý tưởng và từng là điểm đến hấp dẫn du khách gần xa. Tuy nhiên, do đợt mưa lũ năm 2023, đường vào điểm du lịch này bị sạt lở nghiêm trọng, gây khó cho du khách khi muốn tới trải nghiệm.

Thăm hỏi, động viên người lao động thi công dự án đường dây 500kV mạch 3

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên công nhân lao động trên công trường Dự án đường dây 500Kv mạch 3

(Baonghean.vn) - Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động thi công dự án đường dây 500kV mạch 3, nỗ lực để công trình được đóng điện trước ngày 30/6/2024.

Cửa Lò

Trong 3 ngày tổ chức lễ hội, Cửa Lò đón trên 65.000 lượt khách, doanh thu trên 70 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Sau ngày khai hội, khách du lịch gần, xa liên tục đổ về biển Cửa Lò để tham quan, nghỉ dưỡng, hứa hẹn năm 2024, Cửa Lò đạt mục tiêu đón 4,15 triệu lượt khách; khách lưu trú đạt 1,45 triệu lượt; doanh thu dịch vụ du lịch đạt 4.200 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2023. 

3 năm, các câu lạc bộ ví, giặm ở Thanh Chương vẫn mỏi mòn đợi chờ hỗ trợ

3 năm, các câu lạc bộ ví, giặm ở Thanh Chương vẫn mỏi mòn đợi chờ hỗ trợ

(Baonghean.vn) - Từ năm 2021, Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết số 29/2021/NQ–HĐND tỉnh quy định chính sách hỗ trợ đối với nghệ nhân, CLB trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể. Tuy nhiên, đến nay, một số CLB trên địa bàn huyện Thanh Chương vẫn chưa được thụ hưởng chính sách này.

BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh kỷ niệm 10 năm thành lập

BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh kỷ niệm 10 năm thành lập

(Baonghean.vn) - Cùng với việc tạo ra hàng trăm nghìn cơ hội kinh doanh và trị giá doanh số giao dịch, kinh doanh lên tới hàng nghìn tỷ đồng, BNI vùng Thanh Nghệ Tĩnh còn tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn.