Hà Hồ hạnh phúc chia sẻ thư tình của Kim Lý

Nữ ca sĩ khoe bức thư do người bạn trai, được cho là Kim Lý, viết động viên khi cô phải đi làm việc. 

Cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả 'phát sốt' khi chia sẻ tâm trạng vui vẻ đi làm và nhận được thư tình. Lá thư viết tay bằng tiếng Anh nên không ít người khẳng định, chủ nhân của bức thư là diễn viên Kim Lý - bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ. Nội dung lá thư có đoạn: "Em yêu! Em là người làm việc chăm chỉ nhất mà anh biết. Rất tự hào về em. Chúc em có buổi quay hình thật tuyệt vời. Hẹn gặp em tối nay. Yêu em!".

ha-ho-hanh-phuc-chia-se-buc-thu-tinh-bang-tieng-anh

Một người bạn của Hà Hồ đã bình luận rằng, hành động tỏ tình của Kim Lý quá ngọt ngào và lãng mạn, chỉ thiếu một bó hoa hồng nữa là trọn vẹn. Trả lời người bạn, nữ ca sĩ tiết lộ, bó hoa đã được cô cắm ở nhà. Ca sĩ Thanh Thảo cũng gửi lời chúc mừng vì Hà Hồ đã tìm được người đàn ông yêu thương và trân trọng cô. "Thấy Hà hạnh phúc như vậy mừng cho Hà lắm! Xứng đáng được hạnh phúc hơn thế", Thanh Thảo viết.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng nghi án hẹn hò sau khi đóng cảnh giường chiếu và nụ hôn dài say đắm trong MV Cả một trời thương nhớ. Sau khi sản phẩm phát hành, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau tại nhiều sự kiện ở trong và ngoài nước. Hà Hồ còn sang Thụy Điển thăm mẹ của bạn trai tin đồn.

Kim Lý xách hành lý cho mẹ con Hà Hồ ở sân bay trong một chuyến du lịch.

Riêng Kim Lý, anh đã nhiều lần đi du lịch cùng Hà Hồ và con trai riêng của cô, bé Subeo. Anh thậm chí không giấu giếm khi công khai tình cảm nồng cháy dành cho bạn gái trên mạng xã hội khi gọi cô là 'my love' hoặc 'thả tim' ở tất cả những bình luận mà Hà Hồ để lại trên Facebook của mình.

Dẫu đã lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả Hà Hồ và Kim Lý đều chưa thừa nhận mối quan hệ trên truyền thông. 

Ngoisao.net