Hà Hồ và Mr. Đàm cùng những người con miền Trung hội ngộ tại HUDA CENTRAL’S TOP TALENT

(Baonghean.vn) -Trải qua hai mùa tổ chức thành công, Huda Central’s Top Talent 2018 tiếp tục mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội tuyệt vời để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê và tỏa sáng trên chính quê hương mình.

Chương trình mùa thứ 3 với tên gọi mới “Hát vang niềm tự hào miền Trung” đã mở rộng địa điểm sơ tuyển đến 3 tỉnh, thành lớn của miền Trung là Đà Nẵng, Huế và Nghệ An.

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà hào hứng trên ghế HLV. Ảnh PV

Bên cạnh sự đồng hành của 2 nhạc sĩ tài năng Nguyễn Hải Phong (tổng đạo diễn) và Vũ Minh Tâm (đạo diễn âm nhạc), mùa thứ 3 còn hứa hẹn xuất hiện nhiều yếu tố mới bất ngờ và kịch tính khi 2 ngôi sao hàng đầu làng giải trí - ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và ca sỹ Hồ Ngọc Hà - hội ngộ ở vị trí huấn luyện viên.

Chương trình không chỉ tạo cơ hội cho các thí sinh được rèn luyện và thể hiện tài năng của mình, mà còn giúp các thí sinh có được niềm cảm hứng, nguồn động viên tinh thần từ ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Chương trình với sự góp mặt của 2 HLV nổi tiếng. Ảnh: PV

Từ gần 1.000 thí sinh đăng ký vòng sơ tuyển, sẽ chỉ có 40 cái tên xuất sắc nhất được chọn đi tiếp đến vòng gặp mặt để chinh phục 2 vị HLV kinh nghiệm và khó tính của chương trình, sau đó là vòng ghế nóng và vòng đối đầu. Ngoài 3 vòng thi chính thức cùng đêm chung kết được dự kiến tổ chức tại thành phố Huế, 10 thí sinh được gọi tên sau vòng ghế nóng sẽ cùng nhau lưu diễn qua 3 tỉnh thành lớn của miền Trung trước khi tiến vào đêm thi cuối cùng. 

Gắn bó với mảnh đất miền Trung gần 3 thập kỷ, thương hiệu đậm tình miền Trung Huda luôn thể hiện cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của mảnh đất miền Trung trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống của người dân, xứng đáng với vai trò là một “niềm tự hào đến từ miền Trung.”