Hàng nghìn người dân ghé thăm Quảng trường Hồ Chí Minh dịp lễ

(Baonghean.vn) - Đợt nghỉ lễ 30/4, 1/5, hàng nghìn người dân Thành phố Vinh và du khách đã lựa chọn Quảng trường Hồ Chí Minh là địa chi để vui chơi, thăm thú.

Ảnh: Chu Thanh
Tối 30/4, rất đông người dân và du khách đến Quảng trường Hồ Chí Minh để vui chơi. Các bãi đỗ chật kín xe cộ. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Có hàng nghìn lượt người ghé thăm quảng trường mang tên Bác ở thành phố Vinh trong ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Nhiều gia đình tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm bên tượng đài Bác. Ảnh: Chu Thanh.
Ảnh: Chu Thanh
Và cùng con vui chơi, giải trí. Ảnh: Chu Thanh.
Ảnh: Chu Thanh
Các bé thích thú với trò chơi tô tượng. Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
...bắn chong chóng, lái xe ô tô đồ chơi...Ảnh: Chu Thanh
Ảnh: Chu Thanh
Anh Nguyễn Văn Dũng, phường Đông Vĩnh cho biết, do phải trực ngày 30/4 nên anh không đưa gia đình đi chơi được xa. Tranh thủ buổi tối mát mẻ, anh cùng với gia đình ghé thăm Quảng trường Hồ Chí Minh để tận hưởng không khí của ngày 30/4. Ảnh: Chu Thanh.
Ảnh: Chu Thanh
Khu trò chơi dành cho các bé ngày này chật cứng người. Ảnh: Chu Thanh.

 Chu Thanh

tin mới

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

Trung thu thiếu thốn của những đứa trẻ làng chài

(Baonghean.vn) - Những ngày này, không khí náo nức, vui vẻ của Tết Trung thu đã và đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường, từ thành thị đến miền núi cao... Thế nhưng ở xóm chài nhỏ dưới chân cầu Yên Xuân, xã Xuân Lam, huyện Hưng Nguyên, các em vẫn lặng lẽ như thường ngày.

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

Chuyện về những người Nghệ ở Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Hầu hết những người Nghệ đang sinh sống, làm việc, công tác tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều chịu thương chịu khó làm ăn, đoàn kết tốt, coi Vũng Tàu là quê hương thứ hai nhưng không bao giờ quên quê hương Nghệ An - nơi họ đã sinh ra từ đó.

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

Mang Trung thu lên bản Huồi Mới

(Baonghean.vn) - Ngày 22/9, Báo Nghệ An phối hợp cùng Team Bạch Mã (trực thuộc CLB Xe Bán tải địa hình Việt Nam) và Đồn Biên phòng Tri Lễ tổ chức Trung thu và tặng quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại bản người Mông Huồi Mới, xã Tri Lễ (huyện Quế Phong).

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau: