Hành trình 10 năm phát triển thương hiệu taxi vang danh xứ Nghệ

(Baonghean.vn) -Trong bối cảnh ra đời sau, thị trường vận tải cạnh tranh khốc liệt, uy tín, thương hiệu được khẳng định trên thị trường Nghệ An trong suốt 10 năm qua đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ taxi của Vạn Xuân Taxi.

Khẳng định thương hiệu bằng sự khác biệt

Sắc trắng, xanh biểu trưng cùng hành trình an toàn, chuyên nghiệp đã ghi dấu ấn hình ảnh hãng taxi uy tín, thân thiện với người dân xứ Nghệ - Taxi Vạn Xuân trong một thập kỷ qua.

Là khách hàng thân thiết đã gắn bó nhiều năm với taxi Vạn Xuân, chị Nguyễn Thị Bình (phường Quán Bàu, TP. Vinh) chia sẻ: Tôi thường sử dụng taxi Vạn Xuân cho những chuyến về quê và công việc khi cần. Bởi hãng sở hữu chất lượng dịch vụ tốt (phương tiện tốt, phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình), giá cả hợp lý, cùng nhiều chương trình hỗ trợ, tri ân khách hàng rất ý nghĩa”.

Uy tín, thương hiệu của Vạn Xuân Taxi được khẳng định trên thị trường Nghệ An trong suốt 10 năm qua.Ảnh: Đinh Nguyệt

Để trở thành “người bạn đồng hành” thân thiết của hành khách, khẳng định uy tín, thương hiệu của hãng taxi hàng đầu xứ Nghệ là hành trình quyết tâm “chung sức đồng lòng” vượt qua thử thách của tập thể công ty cùng chung ngọn lửa nhiệt huyết trong suốt 10 năm qua. Từ những ngày đầu thành lập (23/5/2008), Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Hạ Vinh phát triển thương hiệu taxi (được Vạn Xuân Hà Nội nhượng quyền thương hiệu), với vô vàn khó khăn.

Vượt qua những thách thức của thị trường, ở những thời điểm kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt, “chìa khóa” thành công của Vạn Xuân taxi là triết lý kinh doanh: Luôn chú trọng tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi vì mục tiêu mang lại sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng.

Xác định nguồn nhân lực là “xương sống”, yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ, công ty luôn quan tâm chăm lo đời  sống CBCNV; với các chính sách, chế độ đãi ngộ tốt. Đồng thời, khuyến khích, phát huy năng lực, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng phục vụ khách hàng cho đội ngũ nhân lực. Nhờ đó, đến nay công ty thu hút được 450 lao động với phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, tận tình vì quyền lợi của khách hàng.

Đội ngũ lái xe taxi Vạn Xuân với phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, tận tình.Ảnh: Đinh Nguyệt

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty chú trọng đầu tư phương tiện đủ các chủng loại. Hãng thực hiện đổi mới đời xe, bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt, Vạn Xuân là đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi  tiên phong ở Nghệ An sở hữu xe nhập khẩu …Từ 17 đầu xe từ những ngày đầu thành lập, đến nay số lượng xe của hãng lên tới 300 xe. Tất cả các dòng xe đều là bản đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất; đảm bảo hành trình an toàn cho quý khách.

Không chỉ nỗ lực tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ Vạn Xuân taxi còn tạo dấu ấn với khách hàng bởi những chính sách chăm sóc, tri ân khách hàng giàu ý nghĩa.

Một trong những món quà đặc biệt dành tặng khách hàng  nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là chương trình giảm giá cước 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Vạn Xuân từ ngày 03/11 đến 30/11. Đồng thời hàng tháng, công ty thực hiện chương trình tri ân khách hàng như: tặng thẻ taxi miễn phí từ 50 nghìn đồng trở lên cho khách hàng đi từ 20 cuộc/tháng trở lên; giảm giá từ 5-10% cho các cuốc khách đường dài từ 40km trở lên, giảm giá đến 80% chiều về các cuốc khách đường dài, tặng quà vào dịp lễ tết cho khách hàng thường xuyên, lâu dài …

Vạn Xuân Taxi là doanh nghiệp taxi đầu tiên của tỉnh Nghệ An được UB ATGT Quốc gia trao giải thưởng “Vô lăng vàng” ba năm liên tiếp 2015, 2016, 2017. Ảnh: PV

Với phương châm hoạt động “An toàn – Tiện Lợi – Tiết kiệm”, nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Vạn Xuân đã được ghi nhận bằng niềm tin yêu của các “thượng đế” dành cho hãng. Ngày càng nhiều khách lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi Vạn Xuân, với 1 triệu lượt khách/năm.

Thành công của thương hiệu taxi vang danh xứ Nghệ - Vạn Xuân còn được ghi dấu bằng những mốc son đáng tự hào: Là doanh nghiệp taxi đầu tiên của tỉnh được UB ATGT Quốc gia trao giải thưởng “Vô lăng vàng” - giải thưởng tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, ATGT, trong ba năm liên tiếp 2015, 2016, 2017; Bằng khen của UBND Tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh vận tải; giấy khen của Tổng cục Thuế...

Thành viên sáng lập Liên minh Taxi Việt

Bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mở cửa thị trường, sự gia tăng nhanh chóng của taxi công nghệ đang đặt ra thách thức lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ taxi.

Bắt kịp xu thế phát triển của thời đại công nghệ 4.0, Vạn Xuân taxi ứng dụng công nghệ mới, đổi mới phương thức kinh doanh, để nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng triển khai các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng ...; nhằm giải “bài toán khó” của thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ông Thái Khắc Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hạ Vinh cùng các đại biểu khách mời, đối tác mừng kỷ niệm 10 năm Thành lập Taxi Vạn Xuân và ra mắt Liên minh Taxi Việt. Ảnh: PV

Bước đột phá của Vạn Xuân là trở thành thành viên sáng lập của Liên minh Taxi Việt với gần 15.000 xe phủ sóng khắp 45 tỉnh thành phố lớn toàn quốc. Liên minh taxi Việt đánh dấu sự hợp tác mang tính chiến lược của Vạn Xuân taxi và các hãng taxi truyền thống.

Theo đó, các đơn vị có thương hiệu tốt, người lái tốt, phương tiện tốt và tài chính tốt “bắt tay” để cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cao cho khách hàng; góp phần gia tăng sức mạnh, lợi thế cạnh tranh lâu dài cho các thành viên liên minh với hãng.

Cùng với đó, hãng triển khai hệ thống gọi xe thông minh “Taxi Van Xuan” và “Emddi”, đảm  bảo nhanh chóng, an toàn cùng các quyền lợi ở mức độ cao nhất cho khách hàng sử dụng taxi của các thành viên liên minh với hãng. Các ứng dụng này giúp người dân dễ dàng gọi xe bằng cách thao tác trên smatphone, kết nối nhanh với lái xe để có thông tin về xe khách hàng yêu cầu, kiểm soát được giá cước, thanh toán điện tử trong hệ thống…; nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an toàn cao nhất tại Nghệ An nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Hình ảnh hệ thống gọi xe thông minh “Taxi Vạn Xuân”.
Chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai, ông Nguyễn Xuân Đạt - Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Hạ Vinh khẳng định: Taxi Vạn Xuân không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, luôn tận tâm và đảm bảo lợi ích khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng ở vị trí trung tâm là “nguyên tắc vàng” trong kinh doanh tạo nên thương hiệu Vạn Xuân. Chúng tôi  tâm niệm luôn nỗ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn; khẳng định vị thế của thương hiệu taxi hàng đầu xứ Nghệ”.

TAXI VẠN XUÂN NGHỆ AN

Page: https://www.facebook.com/taxivanxuan.nghean/

Tel: 02383 98 98 98/ 02383 68 68 68

Tin liên quan

Hành trình chinh phục “Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền” của đơn vị vận tải ở xứ Nghệ

Hành trình chinh phục “Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền” của đơn vị vận tải ở xứ Nghệ

(Baonghean.vn) -Tiên phong phát triển dịch vụ vận tải hành khách chuyên nghiệp tại Nghệ An, hãng xe An Phú Quý đã vươn lên khẳng định thương hiệu uy tín ở xứ Nghệ; được vinh danh “Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền”. “Chìa khóa thành công” của An Phú Quý chính là triết lý kinh doanh luôn tiên phong đổi mới, tạo sự khác biệt …
Uy Tâm - khẳng định thương hiệu bởi triết lý “kinh doanh từ tâm”

Uy Tâm - khẳng định thương hiệu bởi triết lý “kinh doanh từ tâm”

(Baonghean.vn) - Nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô phục vụ công việc, cuộc sống ngày càng trở nên thiết yếu. Trong điều kiện kinh tế hạn hẹp, dịch vụ thuê xe tự lái chính là giải pháp hữu hiệu. Nhiều năm qua, dịch vụ xe tự lái Uy Tâm khẳng định thương hiệu trên thị trường Nghệ An bởi giá trị cốt lõi “kinh doanh từ tâm”.

Các tin khác