#Hành trình

46 kết quả

BĐ

Hành trình đến Huy chương Vàng của đô vật trẻ Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nguyễn Tất Lộc vừa giành được tấm Huy chương Vàng tại giải Vô địch Vật cổ điển toàn quốc năm 2021. Với những thành tích đã đạt được, mong rằng ước mơ được dự SEA games của chàng trai trẻ Đô Lương sẽ trở thành hiện thực trong năm 2022 này.
Trần Thị An cùng các đoàn Pencak Silat Nghệ An tham dự giải Pencak silat vô đich toàn quốc

Nữ VĐV Pencak silat và hành trình tìm lại chính mình

(Baonghean.vn) - Giờ đây, dù đã đi qua nhiều dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và đã ở độ tuổi không còn sung sức nhưng Trần Thị An - vận động viên Pencak silat từng dành nhiều huy chương cho thể thao tỉnh nhà vẫn đang nỗ lực để tìm lại phong độ của chính mình.
Thẻ vàng thủy sản

Nghệ An đang nỗ lực như thế nào để châu Âu 'gỡ thẻ vàng'?

(Baonghean.vn) - Liên minh Châu Âu (EU) đã phạt thẻ vàng với hoạt động đánh bắt khai thác thủy sản của Việt Nam do chưa tuân thủ các quy định IUU vào ngày 23/20/2017. Vậy hiện nay Nghệ An đang làm gì để có thể "gỡ thẻ vàng" này. Báo Nghệ An vừa có cuộc phỏng vấn ông Trần Hữu Tiến - Phó Giám đốc Sở NN và PTNT về vấn đề này.
Những món quà luôn được Huda trân trọng trao đến tận tay đồng bào miền Trung.

Huda và hành trình của những cống hiến không ngơi nghỉ

(Baonghean.vn) - Đồng hành cùng miền Trung suốt gần 3 thập kỷ, Huda, thương hiệu của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch không chỉ mang đến người tiêu dùng Việt những thức bia có chất lượng vượt trội cùng câu chuyện làm nghề đầy cảm hứng mà còn đề cao trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.
khách sạn

Khám phá những viên pha lê tuyệt đẹp với Crystal Bay

(Baonghean.vn) - Đến với vùng đất mới mà tập đoàn Crystal Bay đang khai mở, để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của du lịch Việt Nam. Nơi mà Crystal Bay, doanh nghiệp đầu tư và phát triển du lịch, tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, nâng tầm những vùng đất mới ở Việt Nam.
Đón giao thừa trên gác chắn đường ray

Đón giao thừa trên gác chắn đường ray

(Baonghean.vn) - Những ngày cuối năm, những chuyến tàu Bắc Nam cần mẫn, an toàn đưa những người con xa quê về nhà ăn Tết. Và đằng sau những chuyến tàu ấy là sự đóng góp thầm lặng của những con người đang ngày đêm gác chắn đường ngang.