#hầu tòa

46 kết quả

Bị cáo Hoọc Văn Mằn bật khóc vì hối hận tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Trần Vũ.

Câu chuyện buồn của người vợ 'một nách 7 con' khi chồng lĩnh án vì giết người

(Baonghean.vn) - Từ ngày chồng đi tù, chị Hoa Thị H. (vợ Hoọc Văn Mằn) một mình nuôi 7 đứa con lại gánh thêm khoản nợ do chồng để lại, ai kêu việc gì chị cũng gửi con để làm. Nghĩ lại đêm xảy ra chuyện, chị chỉ ước “giá như tối hôm đó em kêu anh ở nhà trông con thì đỡ xảy ra chuyện, mẹ con đỡ khổ”.

Bí ẩn chết người trong... giỏ xe đạp

Bí ẩn chết người trong... giỏ xe đạp

(Baonghean.vn) - Dù vừa chấp hành xong hình phạt tù về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, nhưng Toàn lại tiếp tục cấu kết với một số đối tượng bán thuốc lắc. Ma mãnh hơn, gã đã lấy xe đạp của mẹ, ngụy trang ma túy dưới lớp lá cây để trong giỏ xe.
Ba bị cáo tại phiên tòa.

Người đàn bà địu con đến hầu tòa vì dẫn phụ nữ đi bán bào thai

(Baonghean.vn) - Cùng đồng bọn tham gia vào đường dây tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài để bán bào thai, ngày ra tòa Lý địu theo đứa con nhỏ. Mẹ lĩnh án, nhưng đứa bé ấy vẫn còn có cơ hội gặp lại mẹ, còn những đứa trẻ bị bán nơi xứ người, cơ hội để gặp lại mẹ mình thật mong manh..
Nước mắt mặn đắng của người vợ nhiều lần theo chồng đến hầu tòa

'Mặn đắng' nước mắt người vợ nhiều lần theo chồng hầu tòa

(Baonghean.vn) - “Lấy nhau về, tôi mới biết chồng từng ngồi tù về tội trộm cắp tài sản. Lo lắng, nhưng tôi nghĩ vì gia đình, vợ con chắc anh ấy sẽ thay đổi. Nhưng rồi, anh ấy vẫn chứng nào tật nấy. Án chung thân vì tội Mua bán trái phép chất ma túy không biết anh ấy có còn cơ hội sửa sai nữa hay không”.