#hình ảnh

56 kết quả

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm. Ảnh: Trung Kiên

Triển lãm về Bác Hồ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(Baonghean.vn) - Những thông tin, tư liệu, hình ảnh có giá trị về Bác Hồ - lãnh tụ thiên tài, danh nhân văn hóa kiệt xuất của Đảng và dân tộc ta sẽ được trưng bày, phục vụ nhân dân Nghệ An tại Quảng trường Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ((3/2/1930 - 3/2/2020).
Hình ảnh ấn tượng về những cán bộ CSGT

Cảnh sát giao thông quét đất đá rơi vãi trên quốc lộ

(Baonghean.vn) - Sau khi những chiếc xe tải chở đất làm vương vãi một số lượng đất đá trên QL 7B, 3 cán bộ thuộc đội CSGT huyện Yên Thành đã dừng xe lại; đồng thời nhanh chóng mượn chổi và các dụng cụ của người dân bên đường để quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân qua lại.
Những hình ảnh lịch sử ngày 30/4

Những hình ảnh lịch sử ngày 30/4

(Baonghean.vn) - Trong không khí chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam cùng nhìn lại một số hình ảnh sống động, hiếm có ghi lại khoảnh khắc chiến thắng 30/4/1975 lịch sử.
Những bức ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua

Những bức ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua

(Baonghean.vn) - Tổng thống Obama đọc diễn văn chia tay; Châu Âu đang trải qua những ngày giá lạnh kỷ lục; Trung Quốc chào đón Tết Nguyên Đán; Phó tổng thống Joe Biden rơi nước mắt khi được Tổng thống Barack Obama trao huân chương Tự do;... là những sự kiện quốc tế được ghi lại bằng hình ảnh tuần qua.
5 hình ảnh gây 'bão mạng' của giáo dục năm 2016

5 hình ảnh gây 'bão mạng' của giáo dục năm 2016

(Baonghean.vn) - “Thà cô chết chứ không để trò chết”, lời xin lỗi của một học sinh trót làm vỡ gương ô tô tại Hải Phòng, thí sinh 14 tuổi làm bài thi trên giường bệnh… là những hình ảnh gây xúc động cộng đồng mạng năm 2016.