HLV Hữu Thắng nói gì về nghi án bán độ tại SeaGame 29?

Ngay khi vừa đặt chân trở lại Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về những câu hỏi về nghi án bán độ tại SEA Games năm nay.

Sau thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan tại SEA Games năm nay, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc HLV Hữu Thắng cố tình thua, thậm chí còn có nguồn tin cho biết vị chiến lược gia người Nghệ An này cũng đã được các cơ quan chức năng mời về điều tra.

 - Bóng Đá
HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn báo chí. 

Tuy nhiên ngay khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 26/8 vừa qua, HLV Hữu Thắng cũng đã tỏ rất ngạc nhiên trước những thông tin này. Trả lời trước báo giới, vị thuyền tưởng của U22 Việt Nam đã thẳng thắn cho biết:

“Tôi rất buồn cười khi nghe những thông tin này. Ngồi bên cạnh tôi là cán bộ công an mà có thấy ai nói mời tôi làm việc gì đâu. Tôi khẳng định những tin lan truyền nói tôi phải làm việc với cán bộ công an là thất thiệt."

Cũng như Hữu Thắng, trưởng đoàn thể thao VN ở SEA Games 29 - Trần Đức Phấn cũng đã có những tuyên bố phủ nhận nghi án bán độ này: “Tôi khẳng định không hề có chuyện công an mời HLV Hữu Thắng làm việc. U22 VN cũng như các kỳ thi đấu ở SEA Games trước luôn có cán bộ công an đi theo để hỗ trợ, bảo vệ cho đội về công tác an ninh và an toàn chứ làm gì có mời gọi điều tra."

Theo TTVH

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.