HLV Ngô Quang Trường: 'Chúng tôi thua vì chuyên môn'

"Trước tiên tôi xin chúc mừng cho chiến thắng của QNK Quảng Nam. Về mặt chuyên môn, theo tôi thế trận diễn ra cân bằng. Nhưng đội chủ nhà là những người tận dụng cơ hội tốt hơn và đã dành chiến thắng” – HLV trưởng SLNA mở lời.

HLV Ngô Quang Trường:
HLV Ngô Quang Trường: "Chúng tôi muốn thắng lắm, nhưng năng lực cầu thủ chỉ có vậy...!".

Sau khi tiếp tục nhận được câu hỏi liên quan, HLV Ngô Quang Trường tỏ ra không mấy vui vẻ: “Như tôi đã nói, cầu thủ đã phung phí nhiều cơ hội có được và chúng tôi đã thua vì chuyên môn, năng lực của cầu thủ chỉ như vậy, chúng tôi cũng muốn giành chiến thắng lắm chứ!”

“Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những CĐV đã có mặt tại sân Tam Kỳ ngày hôm nay để cổ vũ chi toàn đội. Chúng tôi thực sự cảm kích vì điều này..." - HLV Ngô Quang Trường bày tỏ.

Về phía QNK Quảng Nam, HLV Hoàng Văn Phúc nhận định: "Trong hiệp 1, chúng tôi đã nhập cuộc không được tốt và để cho SLNA chủ động triển khai lối chơi. Đặc biệt là trong 30 phút đầu tiên, đội khách đã tại ra vài ba cơ hội thực sự nguy hiểm. Một phần vì tuyến giữa của chúng tôi thiếu vắng Huy Hùng, Thanh Hưng và một vài vị trí khác.

Tuy nhiên sang hiệp 2, QNK Quảng Nam chơi tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt. Dù Thanh Trung đã bỏ lỡ cơ hội trên chấm penatly nhưng đó là một cú đá tốt của cậu ấy. Ở hai bàn thắng của chúng tôi ở những phút cuối, các cầu thủ đã dứt điểm tốt nhưng điều tôi hài lòng nhất là tinh thần không bỏ cuộc của các học trò..."' - HLV trưởng QNK Quảng Nam kết luận.

Trung Kiên

Tin mới

lời cảm ơn

Lời cảm ơn!

(Baonghean.vn) -  Chồng, cha, ông, cố chúng tôi là ông Thái Ngô Dương, sinh năm 1933, trú quán xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, đã từ trần vào lúc 19h5’ ngày 2/2/2023 (tức là ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão). Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn:
Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư ở TP Vinh đồng loạt tăng giá. Ảnh: Văn Trường.

Thành phố Vinh: Thiếu nguồn cung, căn hộ chung cư tăng giá

(Baonghean.vn) - Không có dự án mới được cấp phép, nguồn cung cho thị trường căn hộ chung cư vẫn chủ yếu đến từ các dự án cũ đang được triển khai. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến căn hộ chung cư ở TP. Vinh tăng giá trong giai đoạn vừa qua.
3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.