HLV Toshiya Miura hao gầy ngày gặp lại học trò cũ Công Vinh

Cựu HLV ĐT Việt Nam có vẻ ốm hơn trong buổi chiều đáp chuyến bay đến TP.HCM để đàm phán hợp đồng dẫn dắt đội bóng của Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh.

HLV Toshiya Miura hao gầy ngày gặp lại học trò cũ Công Vinh ảnh 1
 

Chiều ngày 19/11, ông Toshiya Miura đã có mặt tại TP.HCM lúc 14h30 đúng như lịch hẹn trước đó với cậu học trò cũ Lê Công Vinh, nay là Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM.

Vị HLV 54 tuổi chỉ đi một mình và mang rất ít hành lý. Ngay khi ra khỏi cổng đến, ông được nhân viên của Lê Công Vinh nhanh chóng đưa lên xe ra về.

Đi đón "thuyền trưởng" tương lai của CLB TP.HCM, Công Vinh cử nguyên ê-kíp, có người xin an ninh sân bay vào thẳng nhà chờ để đón ông Miura.

HLV Toshiya Miura chuẩn bị lên xe sang gần 4 tỷ để về khách sạn nơi có Công Vinh đang chờ sẵn. Ảnh: Quang Thịnh.
HLV Toshiya Miura chuẩn bị lên xe sang gần 4 tỷ để về khách sạn nơi có Công Vinh đang chờ sẵn. Ảnh: Quang Thịnh

Trong khi đó, chờ sẵn ở ngoài là nhân viên quay phim. Trên chiếc xe sang hơn 4 tỷ đậu sẵn phía ngoài, người của Công Vinh tiến hành phỏng vấn ngay bên trong.

Ở lần trở lại này, ông Miura trông có vẻ gầy hơn giai đoạn còn dẫn dắt các đội tuyển quốc gia của VFF. Vẫn tính cách lạnh lùng và nụ cười nở chóng vánh, ông không trả lời phỏng vấn báo chí.

Theo tiết lộ trước đó, mục đích chính ông Miura trở lại Việt Nam là đàm phán về việc dẫn dắt CLB TP.HCM, bên cạnh đó là theo dõi trận đấu của đội với Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất.

Tương lai của chiến lược gia người Nhật Bản sẽ được quyết định nội trong hôm nay và ngày mai và dự kiến nếu đồng ý, ông Miura sẽ ra mắt vào đầu tháng 12.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền Lư Đình Tuấn sau khi đội sa thải HLV người Pháp Alain Fiard sau vòng 24 V.League./.

Theo Webthethao

Tin mới

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

Highlight Nhi đồng Nam Đàn - Nhi đồng Nghĩa Đàn

(Baonghean.vn) - Nhi đồng Nam Đàn được đánh giá là đội có chiến thuật và kỷ luật cao, nên khi đối đầu với Nhi đồng Nghĩa Đàn, các cầu thủ nhí của Quê Bác dành ưu thế hoàn toàn. Trận đấu diễn ra trên "nửa sân" và kết thúc với tỷ số 3-0 cho Nhi đồng Nam Đàn. 
Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

(Baonghean.vn) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 9/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hội tiến hành thảo luận tại tổ và tại hội trường; Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An chúc mừng nhóm tác giả Báo Nghệ An đạt Giải Diên Hồng lần thứ nhất; Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và các ban xây dựng Đảng tỉnh Nghệ An...