HLV trưởng SLNA chia sẻ về nhà tài trợ và lực lượng trước thềm V.League 2019

Đức Anh - Trung Kiên

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Mùa giải mới sắp khởi tranh, Sông Lam Nghệ An đã ký hợp đồng với một số cựu binh và đôn lên đội 1 những cầu thủ trẻ. Tuy nhiên huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng và SLNA vẫn còn nhiều việc phải làm.
HLV Trưởng Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn các học trò trong buổi tập trước thềm mùa giải mới. Ảnh Trung Kiên
HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn các học trò trong buổi tập trước thềm mùa giải mới. Ảnh: Trung Kiên
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là V.League khởi tranh. Hiện tại, SLNA đã có một số sự bổ sung đáng kể, đó là Quang Tình, Văn Bình và sắp tới có thể là Đình Đồng, Trọng Hoàng... 
Về việc bổ sung những cầu thủ trên, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Qua việc bổ sung lực lượng cho mùa giải mới thì có thể thấy SLNA đang ưu tiên những cầu thủ có kinh nhiệm được đào tạo từ lò SLNA. Họ là những cầu thủ có kinh nghiệm và sẽ thi đấu máu lửa vì màu cờ sắc áo".
Tiền về Quang Tình vẫn miệt mài tập luyện khi trở về thi đấu cho SLNA trong mùa giải năm nay. Ảnh: Đức Anh
Tiền vệ Quang Tình vẫn miệt mài tập luyện khi trở về thi đấu cho SLNA trong mùa giải năm nay. Ảnh: Đức Anh
Tuy nhiên, cũng theo HLV Nguyễn Đức Thắng, vì họ đã lớn tuổi nên thể lực cũng kém đi, khó thi đấu được 100% yêu cầu như huấn luyện viên đề ra. "Vì thế chúng tôi yêu cầu những cầu thủ đó khi trở về phải giữ gìn sức khỏe, gương mẫu trong sinh hoạt, nếu không thì sẽ là “lợi bất cập hại” - HLV Nguyễn Đức Thắng nói.
Hậu vệ Trần Đình Đồng trở về tập luyện cùng đội bóng SLNA. Ảnh: Đức Anh
Hậu vệ Trần Đình Đồng trở về tập luyện cùng đội bóng SLNA. Ảnh: Đức Anh
“Bất cứ huấn luyện viên nào cũng thế, khi mùa giải đến, việc bổ sung lực lượng là rất cần thiết, để có thành tích tốt thì điều đầu tiên phải có lực lượng tốt. Một đội bóng có áp dụng được các chiến thuật mà huấn luyện viên đề ra hay không là nhờ vào cầu thủ, vì thế chúng tôi rất mong muốn ở mùa giải mới sẽ tuyển chọn được nhiều cầu thủ tốt”, HLV Đức Thắng chia sẻ thêm.
HLV Đức Thắng trả lời phỏng vấn. Clip: Đức Anh
Trong mùa giải tới, có thể nói SLNA đang gặp đôi chút khó khăn về nhà tài trợ. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị của đội bóng cho mùa giải mới. 

Nhà cầm quân sinh năm 1976 cho biết: “Hợp đồng của Ngân hàng Bắc Á đã kết thúc từ tháng 12, nhà tài trợ mới thì chưa đặt bút ký, vì vậy SLNA vẫn khó khăn về tài trợ. Chúng tôi muốn đi đá giải Viettel hay là thử việc các ngoại binh nhưng không có kinh phí, nên thời điểm này SLNA đang bị động. Chỉ có khi nào nhà tài trợ đặt bút ký và chuyển tiền thì chúng tôi mới có kinh phí để hoàn tất hợp đồng với các cầu thủ cũng như chuẩn bị cho mùa giải mới.”/. 

tin mới

Tuyển Liên minh huyền thoại Việt Nam giành vé vào tứ kết ASIAD 19; Vì sao Cadiz chọn Vĩnh Nguyên mà không phải Công Phượng, Quang Hải?

Tuyển Liên minh huyền thoại Việt Nam giành vé vào tứ kết ASIAD 19; Vì sao Cadiz chọn Vĩnh Nguyên mà không phải Công Phượng, Quang Hải?

(Baonghean.vn) - Tuyển Liên minh huyền thoại Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để giành 2 chiến thắng 1-0 trước Nhật Bản và Palestine; Việc lựa chọn một cầu thủ mới chỉ dừng ở mức tiềm năng ở Việt Nam sang học hỏi của CLB này gây bất ngờ.

Cập nhật bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất: Việt Nam xếp hạng 14; Rashford gặp tai nạn kinh hoàng trên siêu xe Rolls-Royce

Cập nhật bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất: Việt Nam xếp hạng 14; Rashford gặp tai nạn kinh hoàng trên siêu xe Rolls-Royce

(Baonghean.vn) -Cập nhật bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 mới nhất: Việt Nam xếp hạng 14; Rashford gặp tai nạn kinh hoàng trên siêu xe Rolls-Royce; U17 Việt Nam thua Philippines, trượt suất dự vòng chung kết U17 nữ châu Á 2024... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Khai mạc vòng loại khu vực 3 - Nghệ An “Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023”

Khai mạc vòng loại khu vực 3 'Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023'

(Baonghean.vn) - Lần đầu tiên tổ chức, Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo đoàn viên, người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.