HLV trưởng SLNA chia sẻ về nhà tài trợ và lực lượng trước thềm V.League 2019

Đức Anh - Trung Kiên

(Baonghean.vn) - Mùa giải mới sắp khởi tranh, Sông Lam Nghệ An đã ký hợp đồng với một số cựu binh và đôn lên đội 1 những cầu thủ trẻ. Tuy nhiên huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng và SLNA vẫn còn nhiều việc phải làm.
HLV Trưởng Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn các học trò trong buổi tập trước thềm mùa giải mới. Ảnh Trung Kiên
HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng hướng dẫn các học trò trong buổi tập trước thềm mùa giải mới. Ảnh: Trung Kiên

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là V.League khởi tranh. Hiện tại, SLNA đã có một số sự bổ sung đáng kể, đó là Quang Tình, Văn Bình và sắp tới có thể là Đình Đồng, Trọng Hoàng... 

Về việc bổ sung những cầu thủ trên, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Qua việc bổ sung lực lượng cho mùa giải mới thì có thể thấy SLNA đang ưu tiên những cầu thủ có kinh nhiệm được đào tạo từ lò SLNA. Họ là những cầu thủ có kinh nghiệm và sẽ thi đấu máu lửa vì màu cờ sắc áo".

Tiền về Quang Tình vẫn miệt mài tập luyện khi trở về thi đấu cho SLNA trong mùa giải năm nay. Ảnh: Đức Anh
Tiền vệ Quang Tình vẫn miệt mài tập luyện khi trở về thi đấu cho SLNA trong mùa giải năm nay. Ảnh: Đức Anh
Tuy nhiên, cũng theo HLV Nguyễn Đức Thắng, vì họ đã lớn tuổi nên thể lực cũng kém đi, khó thi đấu được 100% yêu cầu như huấn luyện viên đề ra. "Vì thế chúng tôi yêu cầu những cầu thủ đó khi trở về phải giữ gìn sức khỏe, gương mẫu trong sinh hoạt, nếu không thì sẽ là “lợi bất cập hại” - HLV Nguyễn Đức Thắng nói.

Hậu vệ Trần Đình Đồng trở về tập luyện cùng đội bóng SLNA. Ảnh: Đức Anh
Hậu vệ Trần Đình Đồng trở về tập luyện cùng đội bóng SLNA. Ảnh: Đức Anh

“Bất cứ huấn luyện viên nào cũng thế, khi mùa giải đến, việc bổ sung lực lượng là rất cần thiết, để có thành tích tốt thì điều đầu tiên phải có lực lượng tốt. Một đội bóng có áp dụng được các chiến thuật mà huấn luyện viên đề ra hay không là nhờ vào cầu thủ, vì thế chúng tôi rất mong muốn ở mùa giải mới sẽ tuyển chọn được nhiều cầu thủ tốt”, HLV Đức Thắng chia sẻ thêm.

HLV Đức Thắng trả lời phỏng vấn. Clip: Đức Anh

Trong mùa giải tới, có thể nói SLNA đang gặp đôi chút khó khăn về nhà tài trợ. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị của đội bóng cho mùa giải mới. 

Nhà cầm quân sinh năm 1976 cho biết: “Hợp đồng của Ngân hàng Bắc Á đã kết thúc từ tháng 12, nhà tài trợ mới thì chưa đặt bút ký, vì vậy SLNA vẫn khó khăn về tài trợ. Chúng tôi muốn đi đá giải Viettel hay là thử việc các ngoại binh nhưng không có kinh phí, nên thời điểm này SLNA đang bị động. Chỉ có khi nào nhà tài trợ đặt bút ký và chuyển tiền thì chúng tôi mới có kinh phí để hoàn tất hợp đồng với các cầu thủ cũng như chuẩn bị cho mùa giải mới.”/. 

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.