Hồ Ngọc Hà làm giám khảo chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Nữ ca sĩ sẽ giữ vai trò "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu cùng Jessica Minh Anh và Vĩnh Thụy.
 
Ban giám khảo chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 được tiết lộ trong buổi ra mắt 27 thí sinh tại TP HCM hôm 18/12. Ngoài các nhà báo và chuyên gia trong lĩnh vực người mẫu, thành phần chấm thi còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu Jessica Minh Anh và Vĩnh Thụy.
 
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Một ban giám khảo khác cũng được lập ra để chấm các giải phụ cũng như tư vấn trang phục, hỗ trợ thí sinh tập luyện. Bộ phận này gồm các chuyên gia ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang như: chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Đức Hùng, Chung Thanh Phong và người mẫu Minh Tú.
 
Các thí sinh lọt chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015.
 
Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm người mẫu cấp quốc gia, bắt đầu được tổ chức từ năm 2002. Cuộc thi dành cho cả nam và nữ, từng giúp tìm ra nhiều gương mặt tiềm năng cho làng thời trang nước nhà. Các thí sinh tham dự phải có quốc tịch Việt Nam, chưa kết hôn, chưa sinh con, không có tiền án tiền sự, chưa qua chuyển đổi giới tính, không có hình xăm trên cơ thể, phải có bằng phổ thông trung học trở lên, độ tuổi 18-25, chiều cao tối thiểu từ 1,65 m với nữ và 1,75 m với nam.
 
Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 diễn ra vào tối 27/12 tại TP HCM.
 
Theo VnExpress