#hồ sơ

46 kết quả

wefwef

Hồ sơ Ukraine - Nga lại nóng: Putin tuyên bố sắc lẹm, Kiev yêu cầu Washington hỗ trợ quân sự

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, các thông tin cho thấy Nga lại một lần nữa triển khai xung quanh biên giới với Ukraine là khoảng 80.000 - 90.000 lính, chưa kể hàng chục nghìn binh sỹ ở Crimea. Động thái này được cho là phát đi tín hiệu cảnh báo của Moskva đáp trả các động thái gây hấn của phương Tây theo cách “có đi có lại”.
­Tìm lại ký ức cho người 'đi B'

­Tìm lại ký ức cho người 'đi B'

(Baonghean) - Sau gần nửa thế kỷ kể từ ngày đất nước thống nhất, những hồ sơ, kỷ vật gắn với cuộc đời của cán bộ “đi B” đã được về với chủ nhân. Những bộ hồ sơ “đi B” gợi lại những câu chuyện cảm động, thiêng liêng,…
BHXH.

Bước tiến trong cải cách hành chính BHXH

(Baonghean.vn) - Không còn cảnh xếp hàng nộp hồ sơ và chờ đợi vài tuần, một tháng sau mới có kết quả, hiện nay, người dân rất phấn khởi khi hầu hết các thủ tục BHXH, BHYT, BHTN đều được đơn giản hóa, rút ngắn thời gian qua các ứng dụng công nghệ thông tin.
Hành trình đòi danh dự của các cựu binh bị đình chỉ chế độ

Hành trình đòi danh dự của các cựu binh bị đình chỉ chế độ

(Baonghean) - Thời gian qua, hàng trăm người đang được hưởng trợ cấp đều đặn thì bỗng bị đình chỉ mọi chế độ sau những cuộc thanh tra “thương binh giả”. Để minh oan cho mình, nhiều cựu binh phải gõ cửa hàng loạt cơ quan suốt thời gian dài, có người đến khi chết mới nhận được quyết định phục hồi. 
TP Vinh hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ hoàn thành xây dựng NTM

TP Vinh hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ hoàn thành xây dựng NTM

(Baonghean) - Chiều 16/12, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương MTQG xây dựng NTM do đồng chí Trần Văn Môn - Cục Phó Cục Phát triển Nông thôn, Phó Chánh Văn phòng TW MTQG Chương trình xây dựng NTM dẫn đầu, làm việc với TP Vinh về thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế TP Vinh đề nghị công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM.
Lưới điện hạ áp nông thôn 'vướng' hồ sơ, thủ tục

Lưới điện hạ áp nông thôn 'vướng' hồ sơ, thủ tục

(Baonghean) - Bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn cho ngành điện quản lý là một chủ trương đúng đắn của Nhà nước, bởi người dân sẽ được sử dụng điện an toàn, ổn định, không phải chịu thêm những chi phí phát sinh. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn một số xã trên địa bàn tỉnh chưa thực hiện việc bàn giao. Vấn đề hoàn trả vốn sau tiếp nhận còn nhiều vướng mắc, chưa thực hiện được do thiếu hồ sơ thủ tục liên quan.