Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa với con trai út bầu Hiển vào ngày 23/10

Theo Đăng Bách (Thanhnien.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
CEO Phạm Kim Dung xác nhận Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đám cưới vào ngày 23/10. Trước đó, người đẹp từng phủ nhận chuyện kết hôn khi lộ ảnh đeo nhẫn ngón áp út.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa với con trai út bầu Hiển vào ngày 23/10 ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ làm đám cưới với doanh nhân Đỗ Vinh Quang vào ngày 23/10.

Tối 3/10, bà Phạm Kim Dung có buổi livestream với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân. Bên cạnh chia sẻ về quá trình dự thi của người đẹp Long An tại Miss Grand International 2022 tại Indonesia, nữ doanh nhân cũng tiết lộ về lễ cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bà Phạm Kim Dung nói trong livestream: “Tối 23/10 là đám cưới Đỗ Mỹ Linh nên ngày 24/10, mọi người mới sang (Indonesia). Nhưng chúng tôi sang để xem thôi chứ cũng không giúp được gì nhiều cho Ân". Bà Dung xác nhận thông tin trên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa với con trai út bầu Hiển vào ngày 23/10 ảnh 2

Bà Phạm Kim Dung xác nhận Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ đám cưới vào ngày 23/10. Trước đó, người đẹp từng phủ nhận chuyện kết hôn khi lộ ảnh đeo nhẫn ngón áp út.

Được biết, cả hai đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho hôn lễ. Cả Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vẫn chưa phản hồi về sự việc.

Đỗ Mỹ Linh từng gây xôn xao khi vướng tin đồn hẹn hò với Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang. Cô cùng con trai út bầu Hiển thường xuyên xuất hiện thân mật trong các chuyến du lịch. Đến ngày 7/7, nam doanh nhân cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, tốt nghiệp cao học ngành Tài chính tại Anh. Con trai bầu Hiển hiện giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, là chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi. Nam doanh nhân cũng sở hữu hơn 73 triệu cổ phiếu SHB.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.