Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh tên tuổi, lừa đảo chuyển tiền

laodong.vn 22/03/2022 14:43

Theo đó, bà Phạm Kim Dung - Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết có người mạo danh tên tuổi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhằm lừa đảo chuyển tiền, gây ảnh hưởng tên tuổi Hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh tên tuổi để lừa đảo. Ảnh: SV.

Sau khi Đỗ Thị Hà vào top 13 Miss World, tên tuổi của cô được khán giả qua tâm chú ý nhiều hơn. Bên cạnh những khán giả gửi lời chúc mừng, động viên Hoa hậu bởi thành tích vừa đạt được thì mới đây lại xuất hiện tình trạng giả danh Hoa hậu Việt Nam 2020 để lừa đảo.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung - Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam bày tỏ thái độ bức xúc khi có đối tượng lợi dụng danh nghĩa của mình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trục lợi bất chính.

Theo bà Phạm Kim Dung có người dùng thủ đoạn giả mạo tài khoản của bà và Hoa hậu Đỗ Thị Hà để lừa gạt nhiều người chuyển tiền vào tài khoản của số lạ.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Hiện nay, nhân viên của đơn vị quản lý Đỗ Thị Hà có nhận được tin nhắn từ Viber mang tên Phạm Kim Dung, yêu cầu chuyển tiền cho Đỗ Thị Hà mượn và chuyển vào một tài khoản mang tên khác...

Mong mọi người nhận được những tin nhắn mượn tiền từ Viber thì vui lòng nhắn người mượn tiền lên công an phường nhận. Dung và Đỗ Thị Hà chưa bao giờ đi mượn tiền".

Theo đơn vị quản lý Đỗ Thị Hà, đối tượng này tinh vi khi giả mạo 2 khoản của bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Việt Nam 2020. Để tạo lòng tin với mọi người, đối tượng đã sử dụng hình ảnh của Đỗ Thị Hà và bà Kim Dung để tăng tính xác thực. Chính vì thế, thông qua thông báo này, đơn vị quản lý mong mọi người cẩn thận, tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên các sao Việt bị một số đối tượng xấu giả mạo danh tính với mục đích trục lợi bất chính.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị mạo danh tên tuổi, lừa đảo chuyển tiền
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO