Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh

Trước thềm sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng khi diện áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh, mang màu sắc hoài niệm.

Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô đã có nhiều năm hoạt động trong làng giải trí Việt và gặt hái được nhiều thành công khi "chinh chiến" tại các cuộc thi người mẫu, cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Khánh Vân thừa nhận, cô tự hào mỗi khi được khoác lên người tà áo dài truyền thống. Trang phục này với cô mang ý nghĩa đặc biệt, gắn liền với những giải thưởng người đẹp từng nhận được trong quá khứ.

Cụ thể, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân giành danh hiệu Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013. Cô cũng hai lần đoạt giải thưởng "Người đẹp áo dài" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Áo dài cũng đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân khi cô trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 với trang phục dân tộc áo dài mang tên "Kén Em".

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng khi diện áo dài trắng. "Tôi rất tự hào khi mặc trên người tà áo dài truyền thống của dân tộc. Tôi hy vọng rằng, cùng với áo dài, những giá trị văn hóa bản sắc sẽ luôn được gìn giữ, bảo tồn và phát huy. Trang phục áo dài vừa là người bạn, vừa là nơi lưu giữ những tháng năm tươi đẹp của người phụ nữ như cách chúng ta nhìn thấy các bà, các mẹ, các chị của mình diện áo dài trong những ngày đặc biệt”, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với Dân Việt.

Cùng ngắm Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh:

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 1.

Trước thềm sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài đẹp như mỹ nhân trong tranh.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 2.

Bộ áo dài Hoa hậu Khánh Vân lựa chọn được thiết kế đơn giản, tôn vóc dáng của người mặc.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 3.
Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mặc áo dài trắng kết hợp với những đạo cụ quen thuộc như nón lá, hoa...

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 5.

Được biết, Hoa hậu Khánh Vân sở hữu chiều cao 1,76 m và số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 83-61-95 cm.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 6.

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết, cô giữ gìn được thân hình săn chắc nhờ chăm chỉ tập gym và tập các môn thể thao nặng để có thể tự tin bảo vệ bản thân như: Boxing, Muay Thái...

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 7.

Hoa hậu Khánh Vân cũng cho biết thêm, cô có tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng là do được sống cùng ba mẹ.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo dài trắng đẹp như mỹ nhân trong tranh - Ảnh 8.

"Tôi luôn được gia đình chăm sóc. Vì vậy, tôi luôn cảm thấy trong mình đầy tràn năng lượng tích cực, vui vẻ và sảng khoái. Tôi nghĩ đây chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp tôi giữ được nhan sắc và tinh thần một cách tốt nhất", Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với Dân Việt.

tin mới