Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội Nghệ An

Tiến Hùng 27/02/2019 22:52

(Baonghean.vn) - Tham dự với vai trò người đồng hành, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My cũng đã giao lưu, chia sẻ với bộ đội về sở thích đọc sách.

Tối 27/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Đêm giao lưu “Ra quân quyết thắng” năm 2019.

Tham dự Đêm giao lưu có đồng chí Lê Doãn Hợp - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền; Đại tá Trần Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang tỉnh.

Đồng chí Lê Doãn Hợp và Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội. Ảnh: Tiến Hùng

Đặc biệt, đêm giao lưu còn kết hợp với chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”. Đây là chương trình do một tập đoàn lớn khởi xướng. Đồng hành cùng chương trình tại Nghệ An là Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My.

Mở đầu chương trình đêm giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đội văn nghệ các cơ quan, đơn vị thể hiện. Các đại biểu cũng được xem các phóng sự về kết quả công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu…. Ngoài ra, một số cán bộ, chiến sỹ cũng tham gia trao đổi, thảo luận, phân tích về đặc điểm thuận lợi, thành tích nổi bật cũng như những hạn chế thiếu sót trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu trong năm qua, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng huấn luyện, chiến đấu năm 2019 của lực lượng vũ trang tỉnh.

Hoa Hậu Ngọc Hân (trái) cùng Á hậu Huyền My tại Đêm giao lưu. Ảnh: Tiến Hùng
Hoa Hậu Ngọc Hân (trái) cùng Á hậu Huyền My tại Đêm giao lưu. Ảnh: Tiến Hùng

Lực lượng vũ trang tỉnh nhận sách từ chương trình. Ảnh: Tiến Hùng

Tại đêm giao lưu này, lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã nhận được 10.000 “cuốn sách quý đổi đời” nằm trong chương trình “hành trình từ trái tim” từ nhà tài trợ. Tham dự với vai trò người đồng hành, hoa hậu Ngọc Hân và á hậu Huyền My cũng đã giao lưu, chia sẻ với bộ đội về sở thích đọc sách, những bài học từ những cuốn sách cũng như chặng đường đồng hành cùng chương trình.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO