Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tham dự với vai trò người đồng hành, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My cũng đã giao lưu, chia sẻ với bộ đội về sở thích đọc sách.

Tối 27/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Đêm giao lưu “Ra quân quyết thắng” năm 2019.

Tham dự Đêm giao lưu có đồng chí Lê Doãn Hợp - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền; Đại tá Trần Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang tỉnh.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội Nghệ An ảnh 1
Đồng chí Lê Doãn Hợp và Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội. Ảnh: Tiến Hùng

Đặc biệt, đêm giao lưu còn kết hợp với chương trình “Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”. Đây là chương trình do một tập đoàn lớn khởi xướng. Đồng hành cùng chương trình tại Nghệ An là Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My.

Mở đầu chương trình đêm giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đội văn nghệ các cơ quan, đơn vị thể hiện. Các đại biểu cũng được xem các phóng sự về kết quả công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu…. Ngoài ra, một số cán bộ, chiến sỹ cũng tham gia trao đổi, thảo luận, phân tích về đặc điểm thuận lợi, thành tích nổi bật cũng như những hạn chế thiếu sót trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu trong năm qua, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cơ bản để nâng cao chất lượng huấn luyện, chiến đấu năm 2019 của lực lượng vũ trang tỉnh.

Hoa Hậu Ngọc Hân (trái) cùng Á hậu Huyền My tại Đêm giao lưu. Ảnh: Tiến Hùng
Hoa Hậu Ngọc Hân (trái) cùng Á hậu Huyền My tại Đêm giao lưu. Ảnh: Tiến Hùng
 
Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My giao lưu với bộ đội Nghệ An ảnh 3
Lực lượng vũ trang tỉnh nhận sách từ chương trình. Ảnh: Tiến Hùng

Tại đêm giao lưu này, lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã nhận được 10.000 “cuốn sách quý đổi đời” nằm trong chương trình “hành trình từ trái tim” từ nhà tài trợ. Tham dự với vai trò người đồng hành, hoa hậu Ngọc Hân và á hậu Huyền My cũng đã giao lưu, chia sẻ với bộ đội về sở thích đọc sách, những bài học từ những cuốn sách cũng như chặng đường đồng hành cùng chương trình.

Tin mới

Cái kết đau xót của mối tình muộn

Cái kết đau xót của mối tình muộn

(Baonghean) - Đã 5 năm xảy ra vụ án nhưng những người dân sống tại xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của chị Dương Thị C. Xót xa bởi chị C. là cô giáo mầm non, sống hòa nhã, hiền lành và được bà con lối xóm hết mực yêu quý.
Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật trong ngày 20/3

(Baonghean.vn) - Công bố quyết định của Kiểm toán Nhà nước về kiểm toán các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại Nghệ An; Nghệ An dẫn đầu cả nước trong cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Nông dân bán khoai tây được giá cao… là những thông tin nổi bật ngày 20/3.
Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

Viện trưởng Viện KSND Tối cao nêu giải pháp để cán bộ 'không thể, không dám, không muốn' tham nhũng

(Baonghean.vn) - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao nêu giải pháp gồm 3 điểm: Trước hết, để không thể tham nhũng thì cần có cơ chế quản lý và hệ thống pháp luật chặt chẽ; có quy định chế tài trách nhiệm về quản lý Nhà nước; hiệu lực quản lý Nhà nước tốt để không bị lợi dụng...
Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

Bảo đảm sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác chính trị, tư tưởng trong Công an nhân dân

(Baonghean.vn) - Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 6/12/2022 của Ban Bí thư; Đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị.
Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô xin giảm 50% lệ phí trước bạ

Trước tình hình doanh số nhiều hãng xe sụt giảm mạnh, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam (VIVA) gồm 12 doanh nghiệp thành viên cũng vừa gửi kiến nghị đến Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe nhập khẩu.
Lắng nghe anh Rê tham luận

Lắng nghe anh Rê tham luận

(Baonghean.vn) - Nghe anh tham luận về “Các tác động của Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư đối với đời sống, kinh tế, xã hội của người dân địa phương”, qua chất giọng riêng có không lẫn vào đâu được của người đồng bào Mông, ai cũng đánh giá là chân thật, chất lượng...