Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa

Theo Tình Lê (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Ngọc Hân có niềm tin với Phật pháp nên cảm thấy tâm hồn thanh tịnh, an yên khi khoác lên mình những mẫu pháp phục duyên dáng trong khuôn viên ngôi chùa tĩnh mịch.
Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 3

Bận rộn nhiều công việc sau hôn lễ nhưng Ngọc Hân vẫn sắp xếp thời gian chụp bộ sưu tập mới cho người chị Hà Bùi.

Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 4 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 5 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe vẻ đẹp dịu dàng qua các mẫu đồ lam và áo dài. Ngọc Hân có niềm tin với Phật pháp nên cảm thấy tâm hồn thanh tịnh, an yên khi khoác lên mình những mẫu pháp phục duyên dáng trong khuôn viên ngôi chùa tĩnh mịch.

Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 8 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 9

Sau lễ cưới hôm 10/12/2022, Ngọc Hân không có thời gian cùng ông xã Phú Đạt đi hưởng trăng mật. Cô bận rộn chuẩn bị bộ sưu tập áo dài Xuân, nhận lời ghi hình một số chương trình Tết nên luôn rơi vào tình trạng thiếu ngủ và vẫn sụt cân như khi tổ chức đám cưới.

Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 10 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 11 Hoa hậu Ngọc Hân diện pháp phục vãn cảnh chùa ảnh 12

Ngọc Hân là một trong số ít nàng hậu thành công khi lấn sân kinh doanh. Không chỉ góp vốn đầu tư vào một thương hiệu suit nam, cô còn sở hữu showroom áo dài mang tên mình.

Năm 2022, người đẹp còn được bầu vào Ban Chấp hành của Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP. Hà Nội.

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.