#hoa hồng

30 kết quả

Nghi thức cài hoa hồng trong lễ Vu Lan. Ảnh: Huy Thư

Lan tỏa mùa hiếu hạnh

(Baonghean) - Đại lễ Vu Lan nhằm bày tỏ tấm lòng hiếu kính của những người con đối với công ơn cao trọng của những đấng sinh thành, trên tinh thần tri ân và báo ân, là nét đẹp trong văn hóa Phật giáo nói riêng và truyền thống của dân tộc Việt Nam nói chung. Dịp này, các chùa ở Nghệ An đều long trọng tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu.
Ảnh đối tượng

Khởi tố đối tượng nghe lời mẹ, tìm phụ nữ bán sang Trung Quốc

(Baonghean.vn) - Vì tin lời người quen, chị Q. bị Vi Thị Lý, trú cùng xã và một người đàn ông lạ mặt rủ rê đưa sang Trung Quốc để làm việc, với lời hứa “việc nhàn, thu nhập cao”. Tuy nhiên khi sang bên xứ người chị Q. bị các đối tượng này bán cho một người đàn ông Trung Quốc để lấy làm vợ…
Hoa hồng "khủng" của cô gái 9X, giá trăm triệu đắt khách

Quà 8/3: Hoa hồng “khủng” giá trăm triệu đắt khách

Quà 8/3 bằng các chậu hồng cổ giá trăm triệu đã được nhiều đại gia đã nghĩ đến. Vườn hồng cổ của cô gái trẻ 9X Phạm Thiên Trang luôn đông khách dịp này, nhiều người đặt hàng mua các chậu hoa hồng cổ với giá từ 35 - 100 triệu đồng đẹp say đắm lòng người.
9 ân đức của cha mẹ dành cho con

9 ân đức của cha mẹ dành cho con

(Baonghean.vn) - Ngày lễ Vu Lan là ngày để những người con báo hiếu với những người làm cha làm mẹ. Cùng tìm hiểu công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ qua 9 ân đức của cha mẹ.
640.000 người bán hàng đa cấp có thu nhập 316.000 đồng/tháng

640.000 người bán hàng đa cấp có thu nhập 316.000 đồng/tháng

Bộ Công Thương vừa có báo cáo về tình hình kinh doanh bán hàng đa cấp trong năm 2016. Theo đó, từ giữa năm 2015, Bộ đã đẩy mạnh công tác giám sát, kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc nhằm hạn chế các hoạt động bán hàng đa cấp bất chính, đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh của ngành. 
Mỹ phẩm thiên nhiên từ nước dừa

Mỹ phẩm thiên nhiên từ nước dừa

Tăng cường độ ẩm cho da là lợi ích được nhiều người biết đến về nước dừa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thoa nước dừa lên da có thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa, làm sáng màu da…
Rực rỡ 'quốc hoa' các nước trên thế giới

Rực rỡ 'quốc hoa' các nước trên thế giới

(Baonghean.vn) - Cũng giống như quốc kỳ, quốc ca, quốc hoa là loài hoa tiêu biểu, là đại diện cho nét đặc trưng văn hóa của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp, loài hoa được chọn còn phải bao hàm ý nghĩa về mặt biểu tượng và tâm linh với mỗi quốc gia.
Bắt giữ 3 đối tượng dùng súng " vòi" tiền hoa hồng đấu giá đất ở Nghệ An

Bắt giữ 3 đối tượng dùng súng " vòi" tiền hoa hồng đấu giá đất ở Nghệ An

(Baonghean.vn)- Công an thị xã Hoàng Mai và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An vừa phối hợp điều tra làm rõ, bắt giữ 03 đối tượng dùng súng đe dọa đòi tiền hoa hồng của những người trúng đấu giá đất ở phường Quỳnh Thiện( thị xã Hoàng Mai).